Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D

   00:00 - 31/12/2014   

Liệu đây có phải là bước đi khôn ngoan của Marvel khi giới thiệu các nhân vật Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D?

Trong tập 10 của series truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2, bí ẩn lớn nhất về toàn bộ series đã được giải mã. Khi nhân vật Skye tiến vào một ngôi đền năm sâu dưới lòng đất cùng với nhân vật Raina và đang nắm giữ một khối đá bí ẩn, khối đá này ngay lập chuyển đổi thành hình dạng tinh thể và khiến cho cả Skye và Raina bị biến đổi, trở nên những người có siêu năng lực.
 
Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 1
 
Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 2
 

Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 3
Nhân vật Skye đang trong quá trình bị biến đổi
 
Fan của Marvel dễ dàng nhận ra được khối tinh thể này chính là Terrigen Crytal, một loại khoáng sản cực quý, nguồn cung cấp sức mạnh siêu năng lực cho những người Inhumans, một chủng tộc người đột biến được tạo ra từ người ngoài hành tinh Kree. Do đó Skye và Raina cũng chính là những người Inhumans. Điều này làm người hâm mộ tỏ ra cực kỳ thích thú nhưng cũng không kém phần băn khoăn.
 
Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 4

Bom tấn Inhumans được Marvel dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 năm 2018, đúng 4 năm sau tính từ tập 10 của Agents Of S.H.I.E.L.D mùa 2, nhưng hiện tại những người Inhumans đầu tiên đã được xuất hiện trong series truyền hình này, các fan hâm mộ hoài nghi rằng liệu như thế có là quá sớm?
 
Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 5

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng Marvel đã cẩn thận định hình sớm cho Inhumans để lý giải về nguồn gốc siêu năng lực của cặp siêu anh hùng sinh đôi là Scarlet Witch và Quicksilver trong bom tấn Avengers: Age Of Ultron được ra mắt vào năm sau.
 
Marvel giới thiệu Inhumans trong Agents of S.H.I.E.L.D 6
Scarlet Wicth và Quicksilver trong Avengers: Age Of Ultron
 
Phim truyền hình Agents of S.H.I.E.L.D được nhiều fan đánh giá là khá hấp dẫn với những tình tiết có kết nối và liên quan đến các phim bom tấn như Iron Man 3, Thor: The Dark World, Captain America: The Winter Soldier, Guardians Of The Galaxy và sắp tới sẽ là Avengers: Age Of Ultron. Hiện series này đang trong giai đoạn nghỉ đông và sẽ trở lại vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên Marvel cũng sẽ không để fan nghỉ ngơi lâu vì họ sẽ tiếp tục ra mắt thêm một series phim khác là Agent Carter vào ngày 6 tháng 1 sắp tới, đây hứa hẹn sẽ là một series truyền hình đáng xem nữa dành cho các fan Marvel.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận