Marvel sẽ đón bầy con X-Men và "chú nuôi" Wolverine về Infinity War?

   17:50 - 19/04/2018   

Cuộc thương thảo thành công giữa Disney và Fox đã cho các fan hâm mộ Marvel một giả thuyết về việc các dị nhân sẽ tham gia trong cuộc chiến chống lại Thanos cùng với các siêu anh hùng và các vị thần. Các đạo diễn Joe Anthony Russo đã tiết lộ họ có hứng thú với ý tưởng có mặt Wolverine trong bộ phim tiếp theo. Khi Avengers Infinity War đã cận kề, có lẽ anh chàng Sói Wolverine sẽ không kịp tham dự, nhưng có khả năng cao chúng ta sẽ gặp gỡ anh ta trong những bộ phim ở tương lai gần.

Wolverine
Wolverine sẽ xuất hiện bên cạnh các siêu anh hùng?

Chuyến quảng bá vòng quanh thế giới cho Infinity War đã đặt chân đến khá nhiều quốc gia, với khá nhiều hoạt động giao lưu giữa đoàn làm phim và các fan hâm mộ. Các đạo diễn và diễn viên trong bộ phim cũng có nhiều buổi phỏng vấn xoay quanh Infinity War. Tại một cuộc phỏng vấn ở London, anh em đạo diễn nhà Russo được hỏi về siêu anh hùng nào họ đã mong muốn cho xuất hiện trong Infinity War. Joe Russo đã trả lời nhanh không chút chần chừ: "Có thể sẽ mở rộng ra toàn bộ các nhân vật trong Vũ trụ Marvel. Biết đâu là Wolverine thì sao?", và Anthony cũng tiếp lời: "Đúng, có thể vào một ngày nào đó..."

Mặc dù Wolverine là nhân vật được đông đảo fan hâm mộ X-Men yêu thích và mong muốn anh góp mặt trong Infinity War, anh có thể không phải là lựa chọn phù hợp nhất cho cuộc chiến chống lại Thanos. Vẫn còn rất nhiều các dị nhân từ X-Men thích hợp cho vị trí này hơn là một anh Sói 17-năm-trong-nghề của Hugh Jackman. Jackman đã về hưu với vai diễn Wolverine vào năm trước trong bộ phim Logan, đồng nghĩa với việc một diễn viên mới sẽ thử sức với cái bóng khổng lồ của Hugh Jackman để lại trong nhân vật Wolverine.

Xmen
Các dị nhân khác sẽ có mặt trong Avengers 4?

Xung quanh Infinity War cũng có nhiều tin đồn rằng Silver Surfer sẽ có mặt trong Infinity War, nhưng thông tin này chưa được các đạo diễn xác nhận vì Marvel vẫn chưa có quyền sử dụng nhân vật này trong các sản phẩn điện ảnh. Nhưng các fan của X-Men vẫn mong đợi một "teaser" hay cameo của nhân vật này lấp ló trong bộ phim khi anh có vai trò khá quan trọng trong bộ truyện tranh Marvel. Vì dù sao đây cũng là một bộ phim khá trọng đại đánh dấu 10 năm Vũ trụ Marvel, ai lại chẳng muốn "thần tượng" của mình xuất hiện dù chỉ chút ít trong siêu phẩm bom tấn này chứ!

Marvel sẽ đón bầy con X-Men và 'chú nuôi' Wolverine về Infinity War?
Wolverine có góp sức tiêu diệt Titan Điên Thanos?

Dù không có những nhân vật được mong đợi được thêm vào Infinity War sau, thì số lượng nhân vật hiện tại đã đủ đông đúc rồi, nhưng chắc chắn không phải tất cả mọi người sẽ sống sót sau cuộc chiến. Bộ phim sẽ kết thúc một thời kỳ 10 năm của Vũ trụ Marvel và mở đầu cho một thời kỳ mới với nhân vật mới, cốt truyện mới, khiến cho các fan đứng ngồi không yên lo lắng cho các nhân vật yêu thích của mình trong cuộc chiến chống lại tên Titan Điên hùng mạnh.

Movie Web

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT