Đĩa phim của Avengers: Infinity War sẽ được Marvel kèm thêm nhiều ưu đãi đặc biệt

   18:30 - 11/07/2018   

Người hâm mộ có thể đã nắm được chính xác ngày bán đĩa của bom tấn Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) vào 31/07 cho bản thường và 14/08 cho bản Blu-ray. Sau đó Marvel Studios cũng đã chính thức thông báo những ưu đãi đặc biệt mà người mua có thể nhận được từ ấn phẩm này.

Marvel tung gói ưu đãi đặc biệt cho đĩa đơn của Avengers: Infinity War

Bộ đĩa Cuộc Chiến Vô Cực vừa được Marvel ra mắt chỉ vài ngày sau khi bộ phim tiếp theo của MCU Người Kiến Và Chiến Binh Ong công chiếu. Theo như thông báo mới nhất của Marvel, bất cứ ai đặt mua sản phẩm này sẽ có cơ hội được thưởng thức những cảnh bị cắt, cảnh mở rộng và những cảnh hậu trường quý báu trong phim.

Marvel tung gói ưu đãi đặc biệt cho đĩa đơn của Avengers: Infinity War

Đĩa phim Avengers: Infinity War sẽ bao gồm 10:07 cảnh cắt, bao gồm:

  • Happy Knows Best (1:23) - Tony Pepper tranh cãi về những chi tiết trong đám cưới của họ - tới khi Happy Hogan xuất hiện với một yêu cầu khẩn cấp.
  • Hunt for the Mind Stone (1:24) - Trên con đường tối đen như mực, Wanda Maximoff và anh người tình bị thương nặng của cô lê lết cố gắng tìm cách trốn thoát khỏi đàn em hung hãn của Thanos.
  • The Guardians Get Their Groove Back (3:20) - Khi mà Peter QuillDrax cãi nhau sau thất bại ở Knowhere, Mantis chen vào bằng một thông báo bất ngờ.
  • A Father’s Choice (4:00) - Gamora đối mặt với Thanos và trong khi cố gắng nói dối về Viên Đá Linh Hồn, cảnh tượng trong quá khứ bị lục lại trong não cô đã tố cáo tất cả.
Marvel tung gói ưu đãi đặc biệt cho đĩa đơn của Avengers: Infinity War

Bên cạnh đó, một số cảnh hậu trường và đoạn phim ngắn cũng được thêm vào:

  • Strange Alchemy (5:08) - Chia sẻ cảm xúc hồi hộp của các nhân vật trong cuộc gặp đầu tiên của tập thể Vũ trụ Marvel - và khám phá ra nguyên nhân tại sao một số nhân vật lại hợp thành một đội với nhau.
  • The Mad Titan (6:34) - Khám phá cuộc đời của tên phản diện tàn bạo, xấu xa nhất MCU, hành trình xuyên suốt câu chuyện và mối hiểm họa mà hắn đã bao trùm lên toàn vũ trụ.
  • Beyond the Battle: Titan (9:36) - Đi sâu vào cuộc chiến đỉnh điểm trên hành tinh khô cằn của Thanos, bao gồm những pha hành động hoành tráng cùng hiệu ứng kỹ xảo đẹp mắt, đồng thời khám phá nguồn sức mạnh ẩn chứa trên hành tinh này.
  • Beyond the Battle: Wakanda (10:58) - Tiến vào hậu trường của bộ phim, khám phá ra làm cách nào mà những nhà làm phim đã thể hiện được một cách xuất sắc trận chiến lớn nhất từ trước tới nay trong lịch sử MCU.

Trên đây là toàn bộ ưu đãi mà Marvel sẽ dành cho người hâm mộ khi mua bộ đĩa Avengers: Infinity War. Ngoài ra, ấn phẩm sẽ bao gồm một đoạn phỏng vấn dài 149 phút của cặp đạo diễn Joe and Anthony Russo, nhà viết kịch và sản xuất Christopher Markus Stephen McFeely.

​Thật là háo hức quá đi!
Thật là háo hức quá đi!

XEM THÊM: Video những hình ảnh concept tuyệt đẹp của Avengers Infinity War

Hậu trường Tin bên lề Thông Tin Hữu Ích

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT