Giai đoạn 4 của MCU liệu có mở cửa đón chào tên phản diện quái thai nhất Vũ trụ?

   19:15 - 24/06/2018   

Nếu như nhà viết kịch bản Christopher Markus của Cuộc Chiến Vô Cực xoay sở được, tên phản diện quái dị M.O.D.O.K có thể đã xuất hiện trong Vũ trụ Marvel cho tới bây giờ. Theo như chia sẻ, anh thực sự mong muốn đưa nhân vật Mental Organism Designed Only for Killing (tạm dịch: Thực thể siêu trí tuệ được tạo ra chỉ để giết chóc) vào trong phim, anh chỉ chưa thể tìm được thời cơ thích hợp. 

​"Tôi thực sự muốn đưa M.O.D.O.K vào, thế nhưng chuyện đó rất khó, làm sao tự dưng có thể nói "đây là nhân vật sẽ hổ trợ cho cốt truyện với cái đầu to oành,"
"Tôi thực sự muốn đưa M.O.D.O.K vào, thế nhưng chuyện đó rất khó, làm sao tự dưng có thể nói 'đây là nhân vật sẽ hỗ trợ cho cốt truyện với cái đầu to oành'"

Mark giải thích trong chương trình Fat Man on Batman được dẫn dắt bởi cặp đôi Kevin Smith Marc Bernardin. "Và rồi tới phần kịch bản. Chúng tôi chỉ có thông tin tiểu sử và hắn ta. Giống như kiểu bạn phải thiết kế lại toàn bộ nội dung để có thể đưa cái gã đầu to ấy vào một cách trơn tru nhất có thể ấy."

Marvel và thuyết âm mưu về phản diện của Giai đoạn 4

"Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với M.O.D.O.K, và tôi vẫn nghĩ rằng hắn là một tên phản diện khá là đáng sợ đó. Kiểu như khi bạn đang bước xuống cầu thang và một cái đầu to bất thình lình xuất hiện từ trong góc tối rồi tiến đến chỗ bạn... Ồ, nó sẽ rất tuyệt đấy." anh thêm vào.

Marvel và thuyết âm mưu về phản diện của Giai đoạn 4

Một trong những tên phản diện kì dị nhất trong Vũ trụ Marvel, M.O.D.O.K lần đầu được giới thiệu trong truyện Tales of Suspense số 93 ra đời năm 1967, do Stan Lee Jack Kirby đồng sáng tác. M.O.D.O.K được tạo thành khi kỹ sư George Tarleton tình nguyện trở thành vật thí nghiệm cho tổ chức A.I.M, biến đổi hắn thành một thực thể máy tính có trí tuệ siêu việt. Thí nghiệm đã khiến cho não bộ của hắn phát triển cực đại và trở nên khổng lồ một cách quái dị, trong khi những bộ phận kém phát triển hơn trên cơ thể thì bị teo nhỏ dần. M.O.D.O.K đã phải thiết kế ra một chiếc ghế đặc biệt để hỗ trợ cho việc đi lại. 

Marvel và thuyết âm mưu về phản diện của Giai đoạn 4

Tổ chức A.I.M xuất hiện lần đầu trong Iron Man 3, cùng với Aldrich Killian là thủ lĩnh đồng thời là phản diện chính trong phim. Tổ chức này dường như có liên hệ mật thiết với H.Y.D.R.A và trong khi cả 2 vẫn chưa bị tiêu diệt hoàn toàn thì danh tính của tên thủ lĩnh H.Y.D.R.A, người được cho là đã chết cách đây hàng chục năm trong Captain America: The First Avenger, lại bất ngờ xuất hiện trong Cuộc Chiến Vô Cực. Liệu rằng điều này có nghĩa là phe cánh tà ác sẽ trỗi dậy lớn mạnh hơn trong Giai đoạn 4

Marvel và thuyết âm mưu về phản diện của Giai đoạn 4

Và với sự xuất hiện của Red Skull, H.Y.D.R.A như rắn mọc thêm nanh, phía A.I.M chỉ cần thêm vào một bộ não điên loạn thiên tài như M.O.D.O.K là đủ để gây sức ép lớn tới Biệt Đội Báo Thù trong Giai đoạn 4 rồi. Sau cùng thì chúng ta hãy chờ xem phía Marvel sẽ quyết định như thế nào về số phận của nhân vật M.O.D.O.K này nhé.

XEM THÊM: Điểm lại những khoảnh khắc của Loki - Phản diện quốc dân

Tin bên lề

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT