"Mật Chiến" tiếp tục tung ảnh hot: Triệu Lệ Dĩnh thần thái quá "ngầu"

   13:01 - 29/09/2017   

Đề tài điệp chiến vẫn luôn là một trong những đề tài thu hút giới làm phim. Và sắp tới đây, “Mật Chiến” (tên cũ: Tân Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt) là một trong những phim lấy đề tài điệp chiến sẽ ra rạp.

Movie "Mật Chiến" ( Tên cũ: "Tân Sóng Điện Không Bao Giờ Tắt )

“Mật Chiến” thuộc thể loại gián điệp chiến tranh, do Chung Thiếu Hùng đạo diễn. Phim có sự góp mặt của Quách Phú Thành, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn, cùng dàn diễn viên thực lực như Nhậm Đạt Hoa, Chu Nhất Long, Trương Lam Tâm, Vu Hiểu Quang...

Tạo hình dàn diễn viên trong phim

Phim lấy bối cảnh vào những năm 1930, sau khi Nhật tiến vào chiếm đóng Thượng Hải, một cuộc chiến kháng Nhật nổ ra bởi những con người yêu nước. Song song với cuộc chiến súng đạn nơi sa trường là cuộc chiến của các chiến sĩ tình báo ngay trên đất Thượng Hải.

Cuộc chiến tình báo đầy hiểm nguy và thử thách.

Lâm Tường ( Quách Phú Thành diễn), một chiến sĩ tình báo được cử tới Thượng Hải để hỗ trợ cho mạng lưới gián điệp. Ở đây, anh đã gặp gỡ Lan Phương ( Triệu Lệ Dĩnh diễn ), một cô gái trẻ tuổi đầy lòng yêu nước, nhiệt huyết cùng sự can đảm.

Quách Phú Thành trong vai Lâm Tường

Triệu Lệ Dĩnh trong vai Lan Phương

Cô sẽ trở thành một gián điệp ngầm...

...trong vỏ bọc của một người vợ làm việc nội trợ, chăm sóc gia đình.

Hai người cùng nhau hợp tác, tạo thành vỏ bọc là một cặp vợ chông hờ, và từ đó dần dần cảm mến, rồi yêu nhau, tạo nên một chuyện tình đẹp giữa thời chiến.

Họ cùng nhau chiến đấu ...

...Và tạo nên một chuyện tình đẹp giữa những năm tháng chiến tranh.

Trong phim còn có sự xuất hiện của Trương Hàn. Sau khi Chiến Lang 2 gây tiếng vang lớn, cái tên Trương Hàn dần dần được hâm nóng lại, và mật chiến chính là phim điện ảnh tiếp theo mà anh tham gia. Tuy không phải nam chính nhưng tuyến nhân vật của anh mang đến cảm giác thần bí, chính tà chưa phân định rõ ràng. 

Trương Hàn trong vai Lương Đống

Anh sẽ là một nhân tố bí ẩn trong phim

Thêm vào đó, Lương Đống (Trương Hàn diễn) có mối quan hệ khá bí ẩn với Lan Phương. Phải chăng anh sẽ là một điệp viên hoạt động trong lòng địch, cùng Lan Phương trao đổi thư tín và từ đó cũng dần dần cảm mến cô ấy?

Anh cùng Lan Phương rốt cuộc là quan hệ gì?

Các vai diễn khác trong phim đều khiến khán giả an tâm khi những diễn viên đảm nhận vai diễn đều là những cái tên thực lực như Nhậm Đạt Hoa, Chu Nhất Long, Trương Lam Tâm, Vu Hiểu Quang...

(Ảnh: Internet)

 

Phim chiếu rạp Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close