Matt Murdock sẽ đại chiến với Punisher trong “Daredevil” mùa thứ 2

   00:00 - 30/06/2015   


Khi ngôi sao của The Walking Dead và Fury, Jon Bernthal được Marvel chọn vào vai The Punisher (Frank Castle) trong series Daredevil mùa thứ 2, các fan hâm mộ không cần phải đợi quá lâu để biết được rằng gã quái hiệp này sẽ chiến đấu với Daredevil vào năm sau. Punisher chắc chắn tiêu diệt bọn tội phạm tại Hell’s Kitchen bằng một phong cách giết chóc không hề nương tay của mình. Do đó, sự xuất hiện của anh ta sẽ mang lại những thay đổi đáng kể trong cuộc đời của Matt Murdock. Chắc chắn, Matt sẽ không bao giờ chấp nhận phương pháp xuống tay với bọn tội phạm và điều này gần như ám chỉ rằng Punisher chính là một kẻ thù nguy hiểm của Daredevil trong mùa thứ 2.

Matt Murdock sẽ đại chiến với Punisher trong “Daredevil” mùa thứ 2
 

Theo Nerdist, nhà sản xuất Marco Ramirez đã từng đề cập rằng cốt truyện của mùa thứ 2 sẽ là “Daredevil vs Punisher”. Mặc dù không giải thích rõ ràng, nhưng điều này khiến cho các fan hâm mộ tin rằng Punisher sẽ là một kẻ phản diện khó nhằn của Daredevil, hoặc ít nhất sẽ gây ra một sự xung đột lớn. Điều đó có thể giải thích cho các lỗ đạn trong logo chính thức mới nhất của series.

Matt Murdock sẽ đại chiến với Punisher trong “Daredevil” mùa thứ 2
Logo mới của series Daredevil mùa thứ 2


Tuy nhiên, tin tức này có vẻ không khiến cho các fan truyện tranh bất ngờ, vì trong phiên bản truyện tranh, cả Daredevil và Punisher cũng từng rất nhiều lần đối đầu với nhau. Trong mùa đầu tiên, Matt đã phải đấu tranh tư tưởng và nhất mực giữ vững các nguyên tắc của mình, ngoại trừ cuộc đối đầu sống còn với Nobu. Trong khi đó, Frank Castle không hề có vấn đề gì khi xuống tay hạ sát bọn tội phạm, đó cũng là lý do vì sao anh ta thường không thích làm việc với các siêu anh hùng Marvel khác.

Trong quá khứ, gia đình của Frank (bao gồm vợ và hai đứa con) đã bị một nhóm tội phạm thủ tiêu do vô tình chứng kiến một vụ làm ăn của bọn chúng. Từ đó, Frank thề rằng sẽ không để bất kỳ một kẻ ác nào sống sót, điều này dẫn đến hành động giết chóc không thương tiếc của Punisher.

Matt Murdock sẽ đại chiến với Punisher trong “Daredevil” mùa thứ 2

Mặc dù vậy, hãy nên nhớ rằng bởi vì Daredevil và Punisher suốt ngày đấu đá lẫn nhau cũng không có nghĩa rằng Frank sẽ là kẻ phản diện chính của mùa thứ 2. Nhà sản xuất từng bật mí rằng Bullseye có thể sẽ xuất hiện và cũng như Wilson Fisk, hắn ta là một trong những kẻ thù lớn nhất của Daredevil. Trong khi Punisher chỉ xuống tay với bọn tội phạm, Bullseye sẵn sàng giết bất kỳ người nào nếu được trả tiền. Bạn có thể không đồng ý với cách làm của Frank Castle, nhưng ít nhất anh ấy không bao giờ làm hại những người vô tội. Chúng ta cũng có thể sẽ gặp lại Fisk mặc dù cuối mùa đầu tiên, hắn đã bị Matt tống vào tù.

Matt Murdock sẽ đại chiến với Punisher trong “Daredevil” mùa thứ 2

Trong khi nhiều fan hâm mộ đang hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng những trận chiến đầy máu me của Daredevil và Punisher, rất có thể vào cuối cùng, cả hai sẽ phải hợp tác với nhau để đối đầu với những kẻ thù thậm chí còn tồi tệ hơn. Ngoại trừ Bullseye và Wilson Fisk, các tin đồn trước đó cũng từng hé lộ rằng siêu sát thủ Elektra sẽ góp mặt trong mùa 2, mặc dù mối thù của cô ta với Matt có vẻ không gay gắt bằng Punisher.

Daredevil mùa thứ 2 sẽ được phát hành vào năm sau trên Netflix.
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT