Mây Họa Ánh Trăng vượt mặt "người thừa kế" của Doctors, tăng gấp đôi tỉ suất xem đài

   00:00 - 30/08/2016   

Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm Ly chính là dự án tiếp theo mà SBS chọn lựa làm "người thừa kế" của Doctors. Thế nhưng khác với dự kiến, Moon Lover mang về cho mình mức ratings khá thấp so với 2 đối thủ trong cùng khung giờ là Người Tình Ánh Trăng của KBS và Monters của MBC.

Mây Họa Ánh Trăng vượt mặt 'người thừa kế' của Doctors, tăng gấp đôi tỉ suất xem đài

Theo thống kê của Nielsen thì tập thứ 3 của Mây Họa Ánh Trăng đã lập nên một cú "hit" bùng nổ khi đạt mức rating là 16.0% thậm chí trong khu vực đô thị có khi còn lên tới 17.2%, tăng gấp đôi so với ratings của hai tập đầu tiên là 8.3% và 8.5%. Và bỏ khá xa các đối thủ khác trong cùng khung giờ phát sóng.

Mây Họa Ánh Trăng vượt mặt 'người thừa kế' của Doctors, tăng gấp đôi tỉ suất xem đài

Bên cạnh đó, Bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm Ly được SBS lựa chọn làm "người thừa kế" tiếp theo trong khung giờ vàng sau khi Doctors kết thúc cũng đã chính thức lên sóng. Mức rating khởi đầu khá khả quan khi tập 1 đạt 7.4% và tập 2 được phát sóng ngay sau đó đã tăng lên 9.3%. Tuy nhiên mức rating này so với hai đối thủ thì lại không thể giúp Bộ Bộ Kinh Tâm Ly đạt được thứ hạng cao như tiền bối Doctors của mình vào tuần trước. Thậm chí còn kém hơn một nửa mức rating của Mây Họa Ánh Trăng.

Mây Họa Ánh Trăng vượt mặt 'người thừa kế' của Doctors, tăng gấp đôi tỉ suất xem đài

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng tỉ xuất người xem chính là bộ phim Monster của MBC. Với tập phát sóng tuần này mức rating cũng đã tăng nhẹ 0.3% lên mức 10.0%. Và tập cuối của bộ phim sẽ được lên sóng vào tối ngày 30/8 trong sự chờ đợi của khán giả.

Với mức rating tăng mạnh bỏ xa gần gấp đôi các đối thủ trong khung giờ, thậm chí tốc độ tăng trưởng được đánh giá cao hơn cả Doctors khiến khán giả không khỏi hy vọng vào Mây Họa Ánh Trăng sẽ trở thành "siêu phẩm" mới của màn ảnh Hàn sau Hậu Duệ Mặt Trời, Doctors, W - Hai Thế Giới.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close