MBC tiết lộ lý do không thể để vụt mất "Hai Thế Giới" như SBS từng để lỡ "Hậu Duệ Mặt Trời"

   00:00 - 05/08/2016   

Bộ phim mới của MBC có tựa đề là W - Two Worlds được chắp bút bởi biên kịch Song Jae Sung và đạo diễn là Jung Dae Yoon hiện đang là bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng "mọt" phim Hàn không chỉ trong Hàn Quốc mà còn ở khắp các đất nước khác.

W - Two Worlds không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà còn vang danh ở nhiều đất nước khác

Một đại diện của MBC - ông Park Sung Soo cho biết: "Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến những kịch bản của Song Jae Sung nên khi cầm trên tay bản thảo lần đầu của W chúng tôi ngay lập tức đã nghĩ rằng: "Chính là nó"." Bản thân MBC cũng biết là rất liều lĩnh khi chọn kịch bản lạ lùng này để dựng thành phim, thế nhưng bởi câu chuyện của W rất mới lạ, thú vị, dường như chưa có một bộ phim nào trước đó giống như W cả, vì thế họ không thể bỏ qua dự án Hai Thế Giới này và bất chấp mọi khó khăn mà lập tức triển khai dự án.

Bất chấp khó khăn và siêu thực đến mức nào, MBC vẫn quyết tâm bắt tay thực hiện dự án bom tấn này

Ông cho hay: "Chúng tôi nghĩ rằng câu chuyện mới lạ này sẽ hoàn toàn khiến khán giả thích thú và thực tế là chúng tôi không sai, không những thế mà W còn vượt quá kỳ vọng của chúng tôi". Mặc dù đây là một thể loại mới khi kết hợp cả thế hai chiều và thế giới ba chiều vào trong một tác phẩm thế nhưng tổ chế tác vẫn không quên tập trung vào đặc tả cảm xúc của các nhân vật: "Tất cả các bộ phim đều phải được thực hiện với mục đích thể hiện tối đa hóa cảm xúc của nhân vật. Mặc dù thế giới trong W rất khác thường và đôi khi có một chút khó hiểu nên chúng tôi càng phải làm việc chăm chỉ và cẩn thận hơn rất nhiều để khán giả không có cơ hội mất đi cảm xúc đối với mạch phim cũng như với các nhân vật".

Cảm xúc của nhân vật dù là ở thế giới nào cũng được tổ sản xuất tập trung thể hiện đến mức tối đa

Từ những chia sẻ thực tâm của vị đại diện, khán giả đều khâm phục sự liều lĩnh và tầm nhìn xa trông rộng của ban lãnh đạo MBC đồng thời cũng không khỏi liên tưởng tới việc SBS đã từng để vụt mất bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời vào tay KBS và sau đó lại trở thành một cú "hit" bự và có tầm ảnh hưởng to lớn trong suốt khoảng thời gian nửa đầu năm 2016 này. Thật may mắn vì MBC đã không bỏ lỡ nếu không thì đã không có một Hai Thế Giới thành công như hôm nay.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close