Mẹ Chồng gây sốc khi hé lộ cảnh nóng đầy táo bạo của Thanh Hằng

   12:12 - 21/11/2017   

Từ xưa đến nay, Thanh Hằng vốn xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái nên hiếm ai nghĩ chân dài nổi tiếng hàng đầu Việt Nam lại chấp nhận đóng những cảnh giường chiếu táo bạo với một bạn diễn nam.

Cảnh quay mà ê-kíp Mẹ Chồng vừa tung ra cho thấy Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang, đang nhâm nhi ly rượu để chờ đợi điều gì đó...Cách sắp xếp, chuyển cảnh và phối màu tạo nên một không gian đầy tính sắc dục. Trước mặt người đàn bà quyền lực nhất làng Đại Điền lúc này là người đàn ông điển trai, đang trong trạng thái “người không tấc vải”.

Me Chong - Thanh Hang - Canh Nong
Câu chuyện mẹ chồng Ba Trân với cảnh giường chiếu nóng bỏng trong bối cảnh phim hầu như không có đàn ông lại càng khiến khán giả tò mò…

Cảnh nóng này khiến khán giả theo dõi các thông tin của bộ phim Mẹ Chồng từ ngày đầu tiên phải nêu lên câu hỏi: liệu sắc dục có phải là vũ khí tối thượng để Ba Trân, từ một nàng dâu bị hắt hủi, vùng lên nắm trong tay quyền lực lớn nhất gia đình Hội đồng Lịnh?

Mẹ Chồng gây sốc khi hé lộ cảnh nóng của Thanh Hằng
Phải chăng cảnh nóng này chính là thứ đã giúp Ba Trân đảo ngược tình thế khi sinh ra cậu Hai Phước - bảo bối và cũng là người thừa kế danh chính ngôn thuận trong dòng họ?

Có lẽ cảnh nóng này sẽ đánh dấu bước chuyển quan trọng của Ba Trân: từ một nàng dâu hiếu thảo, xinh đẹp lúc nào cũng mặc những bộ áo tươi sáng đã thay đổi đột ngột thành người đàn bà mưu mô.

Mẹ Chồng gây sốc khi hé lộ cảnh nóng của Thanh Hằng

Theo đạo diễn thì khó khăn lớn nhất khi quay trường đoạn gay cấn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô.

Phim hot Phim chiếu rạp

Phim Mẹ Chồng

Gửi bình luận