Mê con gái đến phát cuồng, cặp sinh đôi trở thành "nạn nhân" của Lâm Chí Dĩnh

   11:35 - 21/11/2017   

Chiều 20/11, Lâm Chí Dĩnh lại gây chú ý khi khoe loạt ảnh mới nhất của cặp sinh đôi Jenson và Kyson đáng yêu. 

Khác hẳn với những bức ảnh ghi lại bằng chứng nghịch ngợm của cặp sinh đôi trước kia. Lần này Lâm Chí Dĩnh lại đăng trò đùa của mình lên trang cá nhân kèm lời nhắn nhủ: "Từ nay về sau, xin hãy gọi tôi là bố nhây! Hóa trang bọn nhỏ thành cô hầu nhí để chơi đồ hàng. Mấy đứa nhỏ hóa trang thật sự rất đáng yêu. Hy vọng sau này nhìn lại ảnh trên trang xã hội của bố, 2 con sẽ không giận dỗi".

Trong ảnh chụp, Jenson và Kyson cùng mặc những bộ đầm nhún bèo rất đáng yêu. Anh ba Jenson được bố ưu ái cho mặc đồ xanh còn út Kyson thì phải mặc đồ hồng. 2 cậu nhóc không ý thức được việc mình đang thành trò đùa của bố mà rất thích thú với những món đồ hàng mô phỏng việc nấu nướng. 

Jenson và Kyson từng hóa thân thành vận động viên đua xe chuyên nghiệp

Tiên nữ bay trên trời

2 chú sư tử cực kỳ đáng yêu

Bản thân Lâm Chí Dĩnh rất thích thú với trò hóa trang cho 2 cậu nhóc Jenson và Kyson. Trước đây anh cũng từng biến Jenson và Kyson thành những chú sư tử nhỏ hay giúp cả 2 trở thành những vận động viên đua xe chuyên nghiệp giống hệt bố. Dịp lễ Trung Thu vừa qua, anh chàng còn chụp ảnh ngủ say của con trai và chỉnh sửa thành ảnh tiên nữ.

Ngay cả Kimi khi mới 2 tuổi cũng từng bị bố cho mặc đồ của bé gái

Người hâm mộ của Lâm Chí Dĩnh và cặp sinh đôi đã dở khóc dở cười vì trò đùa tinh quái này: "Hi vọng sau này lớn lên và nhìn lại mấy bức ảnh này, Jenson - Kyson sẽ không bị sốc tâm lý", "Phải chăng lúc ấy anh đang khao khát bà xã sinh thêm một nàng công chúa nhỏ, hahaha", "Có ông bố tinh quái như vậy, chắc chắn sau này Kimi, Jenson và Kyson sẽ phải đau đầu lắm đây".

Sao nhí Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận

 Close