Mẹ Kristen Stewart xác nhận con gái yêu người đồng giới

   00:00 - 15/06/2015   


Những tuần gần đây, Kristen Stewart luôn bị bắt gặp bên cô trợ lý Alicia Cargile như hình với bóng, khiến nhiều tin đồn tình cảm về họ nảy sinh. Mới đây, mẹ của Kristen - bà Jules Stewart - đã lên tiếng ủng hộ mối quan hệ của con gái mình.

Trong bài phỏng vấn với tờ The Sunday Mirror, bà Jules đã xác nhận chuyện Kristen hẹn hò với Alicia: "Con bé đang hạnh phúc. Nó là con gái tôi, tôi là mẹ nó, con bé biết tôi sẽ ủng hộ mọi sự lựa chọn của nó. Tôi đã gặp bạn gái của Kristen. Tôi thích cô gái đó. Có gì mà không chấp nhận được? Cô gái đó rất đáng yêu".

 

Mẹ Kristen Stewart xác nhận con gái yêu người đồng giới
Mẹ Kristen Stewart xác nhận con gái đang hẹn hò Alicia Cargile


"Tôi chấp nhận chuyện con gái mình yêu cả đàn ông và phụ nữ. Trong thế giới của tôi, mọi người có thể là chính mình. Chúng ta có quyền lựa chọn bạn bè nên cũng phải có quyền lựa chọn người yêu. Tôi có nhiều bạn bè, người thân là người đồng tính. Tôi chấp nhận chuyện chúng ta được tự do chọn người để yêu thương", mẹ Kristen chia sẻ.

 

Mẹ Kristen Stewart xác nhận con gái yêu người đồng giới

Trang OK! cho rằng Kristen thật may mắn khi có người mẹ tuyệt vời như vậy


Sau khi bị phát hiện ngoại tình với đạo diễn Rupert Sanders của phim "Snow White and the Huntsman", chuyện tình của Kristen với chàng bạn diễn Robert Pattinson đã không có cái kết đẹp. Kể từ đó, Kristen đã giữ kín về chuyện tình cảm của mình. Từ đầu năm đến nay, nữ diễn viên bị bắt gặp có nhiều cử chỉ thân mật với Alicia. Trong khi đó, Robert đã đính hôn với nữ ca sĩ FKA twigs.
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận