Mẹ Rồng khởi nghiệp spoiler Game of Thrones phần cuối

   14:50 - 10/05/2018   

Trừ khi bạn là fan mê phim truyền hình mà sống trong rừng rú mấy năm nay, thì không thể nào bạn không biết rằng season 8 - phần cuối của bộ phim Game of Thrones sẽ được phát sóng chính thức vào năm 2019, khép lại 8 năm tranh giành ngôi vị Ngôi Báu Sắt đẫm máu. Càng ngày các fan hâm mộ lại càng nôn nóng để được "he hé" những trailer, poster, bất cứ điều gì có liên quan đến kết thúc hoành tráng của season này. Và không bỏ lỡ cơ hội "chơi nổi", cô nàng Mẹ Rồng Emilia Clarke đã quyết định "khởi nghiệp" spoiler-woman, lén lút ghi hình những cảnh quay hậu trường mật của bộ phim.

Mẹ Rồng khởi nghiệp spoiler Game of Thrones phần cuối
Mấy cưng đã sẵn sàng đột nhập phim trường với chụy chưa?

"Mấy cưng hay gọi chị là Khaleesi, hay Mẹ Rồng hay Người Phá Vỡ Xiềng Xích các thứ các thứ... Chị sẽ đưa mấy cưng đến với Westeros. Chị hông thích lắm chuyện đâu, nhưng đây là phần cuối rồi mà". Cô nói trong đoạn "spoiler", trước khi cố gắng đột nhập vào cả cửa trước và cửa sau của phim trường, thậm chí còn "chôm chỉa" cả chìa khóa của ekip làm phim.

Mẹ Rồng khởi nghiệp spoiler Game of Thrones phần cuối
Cô nàng thậm chí còn dẫn người ghi hình vào tận bên trong phim trường

Thậm chí các fan còn được chiêm ngưỡng "góc vui vẻ thầm kín" của cô nàng Khaleesi khi cô quay lại khoang xe riêng của mình để lén lút đọc... kịch bản phần 8 (đấy là tài liệu tuyệt mật cơ mà nhỉ?...) cho các fan cùng nghe.

Nhưng ơ kìa anh chàng Vua Xứ Bắc Jon Snow đột ngột xuất hiện cùng với Khaleesi! Liệu anh có giúp đỡ Khaleesi thực thi "nhiệm vụ tối mật" của cô không nhỉ?

Mẹ Rồng khởi nghiệp spoiler Game of Thrones phần cuối
Mắt long lanh long lanh năn nỉ giúp tui nha!

Tất nhiên là không rồi, mà trái lại cùng với gương mặt thiểu não đỉnh cao của mình, Kit Harrington cương quyết buộc Emilia "bớt giỡn lại đi" rồi ngoảnh mông quay đi mất dạng. Tuy ừ ờ ừm khí thế một thôi một hồi, Mẹ Rồng vẫn không có vẻ gì là chịu thua, vì anh không có quyền kêu Mẹ Rồng được làm gì không được làm gì, nhé!

Mẹ Rồng khởi nghiệp spoiler Game of Thrones phần cuối
Kết quả có vẻ không khả quan lắm ha...

Nhưng mà tiếc thay cho Daenerys là cuộc khởi nghiệp làm spoiler-man của cô có vẻ không được suôn sẻ cho lắm, khi không có ai muốn giúp đỡ cô nàng thực hiện phi vụ lén lút này cả. Các fan có vẻ sẽ phải tiếp tục chờ đợi mỏi mòn rồi. Nhưng mà ít ra còn có những trò mèo của cô nàng Mẹ Rồng để vui vẻ khuây khỏa trong lúc chờ đợi đây này! Cùng dienanh.net chờ xem Dany còn "âm mưu" những kế hoạch X Y Z gì để chiều lòng các fan series Game of Thrones nữa nhé!

Video đầy đủ "Spoiler" của Mẹ Rồng:

 

Trò Chơi Vương Quyền Game of Thrones

Dienanh.net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT