Michael Douglas muốn có một tập phim tiền truyện của Ant-Man and the Wasp

   17:40 - 25/06/2018   

Ngôi sao của Ant-Man and The Wasp, Michael Douglas muốn làm một tập phim tiền truyện xung quanh nhân vật Hank Pym, Siêu anh hùng Ant-Man thế hệ đầu tiên, cha đẻ của bộ giáp Người Kiến.

Michael Douglas muốn làm tập phim riêng về nhân vật Hank Pym

Trong một lần livestream trên Facebook vào chủ nhật, khi được hỏi về vấn đề này, Michael Douglas cho biết, nếu mọi thứ phù hợp thì ông luôn sẵn sàng. Ông luôn hi vọng về điều đó. “Tôi không chắc về điều gì, tôi chỉ nghĩ bây giờ tôi đang có một ý tưởng và xin lỗi Paul (Rudd) nhé, tôi nghĩ rằng đã đến lúc Hank Pym trở lại rồi” - Nam diễn viên 73 tuổi chia sẻ. “Tôi biết Michael Douglas một chút, nếu hỏi tôi anh ấy thích gì, chắc chắn đó là việc mặc một bộ đồ Siêu Anh hùng. Ông ấy rất yêu thích điều đó” - Đạo diễn Payton Reed nói đùa.

Michael Douglas muốn làm tập phim riêng về nhân vật Hank Pym

“Họ là những anh hùng” - Douglas nói, tay chỉ về phía Paul Rudd Evangeline Lilly, những người thủ vai Người Kiến và Chiến Binh Ong. “Tôi không biết làm thế nào mà các bạn làm được điều đó”. Nhiều thập niên trước khi ông bố đơn thân mặc bộ giáp có khả năng thu nhỏ kích thước Ant-Man, Hank Pym và vợ Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer) đã sánh bước bên nhau. Họ chính là những người đầu tiên mặc bộ giáp Người Kiến và Chiến Binh Ong. Tuy nhiên, mọi chuyện đã kết thúc trong thảm họa với sự biến mất không rõ ràng của Janet vào năm 1987.

Michael Douglas muốn làm tập phim riêng về nhân vật Hank Pym

Năm 2015, khi xuất hiện trong Ant-Man, Michael Douglas có một phân cảnh xuất hiện vào năm 1989, hy vọng công nghệ sẽ giúp nam diễn viên kỳ cựu có những phân cảnh phù hợp, từ đó ý tưởng về một tập phim riêng cho nhân vật Hank Pym có khả năng trở thành sự thật hơn.

“Tôi muốn nhìn thấy anh ta, nếu có thể, chúng tôi sẽ làm phim về anh ấy thời trẻ theo kiểu hồi tưởng” - Michael Douglas phát biểu trên ScreenRant. “Làm thế nào để đưa Hank Pym trở lại giai đoạn tuổi trẻ như anh ấy đã xuất hiện trong Ant-Man, đặc biệt là những cảnh hành động?”.

Michael Douglas muốn làm tập phim riêng về nhân vật Hank Pym

Marvel Studios sử dụng các kỹ xảo tương tự để hỗ trợ cho Robert Downey Jr. trong Captain America: Civil WarKurt Russell trong Guardians of the Galaxy Vol.2. Tuy nhiên, hãng Disney vẫn chưa sử dụng những phương tiện hỗ trợ tối tân nhất để tái tạo diện mạo cho một số diễn viên xuyên suốt một bộ phim. Nếu điều đó xảy ra, Michael Douglas chia sẻ, ông đã sẵn sàng.

“Tôi đã sẵn sàng. Tôi cần một diễn viên đóng thế tốt. Anh biết đấy, tôi sẽ tìm ra người thích hợp nhưng việc quan trọng hơn bây giờ là anh phải khiến tôi trông trẻ hơn 40 tuổi, điều đó sẽ giải quyết được mọi chuyện”.

Ant-Man and the Wasp sẽ ra rạp vào 06.07.2018

XEM THÊM: Ant-Man and the Wasp - Những lời có cánh đầu tiên từ giới truyền thông sau công chiếu họp báo.

Phim bom tấn

Comicbook

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT