Chạy ngay đi! Nỗi kinh hoàng đêm Halloween đã quay trở lại

   18:30 - 10/06/2018   

Tên sát nhân nổi tiếng của đêm Halloween với con dao bếp và chiếc mặt nạ không cảm xúc đã sẵn sàng quay trở lại với sự lợi hại gấp đôi…

Michael Myers trở lại trong Phim Halloween 2018

Mới đây, một đoạn trailer ngắn đã xuất hiện trên Internet khiến fan phim kinh dị rất hồ hởi. Kẻ sát nhân “có số có má” trong danh sách những sát nhân khét tiếng Hollywood, Michael Myers - nổi tiếng với series Halloween đã thực sự quay trở lại. Sau những bản remake kém cỏi vào những năm 2008, 2009 thì lần trở lại này hứa hẹn được đầu tư hơn, chăm chút hơn. Trong dự án này, David Gordon Green là đạo diễn phim. Ngoài ra, ông cũng tham gia một chân vào kịch bản cùng Jeff Fradley Danny McBride. 

Michael Myers trở lại trong Phim Halloween 2018

Nội dung của Halloween 2018 xảy ra đúng 40 năm sau bộ phim gốc là Halloween 1978, Michael Myers lại trở về Haddonfield với mục đích truy sát em gái Laurie Strode của mình. Vai nữ chính sẽ cho Jamie Lee Curtis đảm nhiệm. Nhiều dự đoán cho rằng, đây sẽ là câu chuyện tiếp nối của tập đầu diễn ra vào năm 1978. Bản thân John Carpenter cũng nhấn mạnh rằng dự án Halloween 2018 này chỉ lấy bối cảnh khớp với Halloween 1978 và bỏ qua toàn bộ 10 tập còn lại. Michael Myers có cơ hội tự do sau khi chuyến xe chở tù nhân trong đó có Michael Myers bị tai nạn. Tuy nhiên, cũng có nhận định đó không phải là em gái của gã sát nhân mà là một nạn nhân khác trùng tên, sở dĩ hắn quay về và đuổi giết Laurie Strode bởi vì cô là nạn nhân duy nhất còn sống sót năm xưa.

Michael Myers trở lại trong Phim Halloween 2018

Michael Myers, tên đầy đủ là Michael Audrey Myers hay còn có biệt danh là Sát nhân đêm Halloween, Ông kẹ miền Trung-Tây và The Shape, là một nhân vật hư cấu đồng thời cũng là nhân vật phản diện chính trong loạt phim kinh dị Halloween, hắn ta được biết là một trong những nhân vật sát nhân bị chứng tâm thần phân liệt trong nền điện ảnh Mỹ. Vào ngày 31/10/1963 vì vụ giết chị gái ruột Judith Myers trong đêm Halloween nên Michael đã bị đưa vào bệnh viện tâm thần, 15 năm sau hắn trốn về thị trấn Haddonfield để tìm giết nốt đứa em gái Laurie Strode của hắn, hắn đeo mặt nạ và giết tất cả những người nào hắn gặp bằng con dao bếp.

Michael Myers trở lại trong Phim Halloween 2018

Là một trong những kẻ sát nhân được xếp vào hàng huyền thoại của dòng phim kinh dị Mỹ. Chắc chắn sự trở lại lần này sẽ là một điều thú vị tại các phòng vé vào dịp Halloween năm nay.

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào 19/10/2018

XEM PHIM: Những tên phim kinh dị thách bạn dám xem khi đang ăn

Phim kinh điển Hollywood Ác Nhân

Tổng hợp

Gửi bình luận