Fan Trung đồng lòng quyên góp tiền giúp Mike Angelo giành quyền nuôi con từ bạn gái cũ

   10:32 - 22/09/2020   

Vụ lùm xùm giữa Mike Angelo và bạn gái Sarah đã kéo dài trong nhiều ngày qua và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau loạt tin tức cho biết Mike đệ đơn ra tòa đòi quyền trở thành bố hợp pháp của Maxwell thì Sarah cũng nhanh chóng đáp trả bằng đoạn clip cho thấy cậu bé đã có những lời nói không hay về bố.

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Sarah đăng clip cho thấy Maxwell có lời lẽ không hay về bố. (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Mike Angelo bị cấm gặp con vì không chu cấp đủ, fan bất bình trước 6 điều khoản vô lý

Thực tế, netizen xứ Trung vẫn luôn tin tưởng vào nhân cách của Mike qua quãng thời gian trước anh luôn quan tâm, lo lắng cho con.

Thế nên đến thời điểm hiện tại, họ vẫn không ngừng động viên, ủng hộ Mike Angelo, đồng thời “ném đá” tình cũ Sarah, cho rằng cô này không chỉ lợi dụng tiền Mike gửi nuôi con mà còn có nhiều hành động quá đáng khác.

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Mike bên con trai từ ngày bé còn rất nhỏ. (Ảnh: Weibo).

Trong diễn biến mới nhất, netizen xứ Trung không chỉ đẩy hashtag tên anh lên top hot search Weibo mà còn tổ chức quyên tiền giúp Mike thực hiện vụ kiện với Sarah, bên cạnh đó còn giúp nam diễn viên tìm kiếm dự án phim mới.

Theo một số ý kiến của netizen, Mike dù có thu nhập ở Trung Quốc nhiều hơn so với Thái Lan nhờ cát xê đóng phim, song anh cũng chỉ mang được một phần nào về Thái thôi bởi nam diễn viên còn phải nộp 60% tiền thuế.

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Trong nhiều năm qua, Mike luôn chu cấp đầy đủ cho con trai của mình. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Fan lại "đau gấp ngàn lần hơn" khi Mike lên tiếng khẳng định Aomike chỉ là bạn bè, chỉ là công việc

Số tiền kiếm được không hề nhiều, ấy vậy mà Sarah lại chi tiêu khá bạo tay khi lấy danh nghĩa là vì con trai Maxwell. Cụ thể, trong một talkshow của Thái Lan gần đây đã “vạch mặt” Sarah tiêu xài hoang phí cỡ nào khi đòi Mike phải gửi cho cô 70 ngàn Baht (tương đương 50 triệu đồng) để tổ chức sinh nhật cho Maxwell.

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Show truyền hình cho biết Sarah đòi Mike gửi 50 triệu đồng để tổ chức sinh nhật cho con. (Ảnh: TZone).

Chương trình cho biết, năm nào Sarah cũng tổ chức lớn như vậy với “mâm cao cỗ đầy”, thuê người sắp xếp sự kiện và còn mời cả bạn đến. Theo người dẫn chương trình thì buổi sinh nhật này dường như được tổ chức theo ý thích của Sarah chứ chẳng phải Maxwell mong muốn. Năm nay, Mike đã từ chối chu cấp tiền tổ chức sinh nhật và sau đó, “tình cũ” của anh đã trở mặt gây chuyện.

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Sarah lấy danh nghĩa tổ chức cho Maxwell nhưng mời bạn bè mình đến. (Ảnh: TZone).

Mike Angelo được fan Trung quyên góp tiền để giành quyền nuôi con

Hiện người hâm mộ vẫn đang không ngừng ủng hộ cho Mike trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Bồ cũ tiếp tục livestream để con nói xấu bố, Tnet ủng hộ Mike Angelo kiện đòi quyền nuôi bé Max

Hiện tại, vụ việc giữ Mike Angelo và Sarah vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của netizen xứ Trung. Các fan của Mike tại Đại lục đều hết lòng ủng hộ nam diễn viên và họ mong anh có thể sớm được gặp lại con của mình.

Diễn Viên

DienAnh.Net

Gửi bình luận