Mike Angelo - Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ

   00:00 - 12/12/2015   

Điều bất ngờ chính là những bộ phim mà Mike Angelo tham gia tại thị trường Hoa ngữ hầu hết đều là phim cổ trang.

Chính thức được chú ý từ bộ phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc phiên bản Thái. Mike Angelo đã khiến các khán giả xứ Trung “chao đảo” vì độ điển trai của mình. Bên cạnh đó, các fan còn tỏ ra thích thú khi biết được mỹ nam này lại mang dòng máu lai Thái – Trung. Đồng thời, nhờ vào lợi thế ngôn ngữ Thái – Trung - Anh, Mike Angelo đã quyết tâm lấn sân sang thị trường Hoa ngữ - nơi được đánh giá là “mảnh đất màu mỡ” của các diễn viên để khẳng định sự nghiệp diễn xuất.

Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điểm thú vị được tìm thấy là những bộ phim mà Mike Angelo đã tham gia hầu như đều là phim cổ trang. Trong năm 2015, Mike đã tham gia vào bộ phim truyền hình Pháp Sư Vô Tâm với tư cách khách mời. Anh vào vai Bạch Lưu Ly - một yêu tinh tu luyện ngàn năm giỏi phép thuật, nhận nhiệm vụ đi theo bảo vệ pháp sư Vô Tâm. Cứ 100 năm sẽ xuất hiện một lần giúp pháp sư xóa ký ức của 100 năm trước đó và làm lại cuộc đời. Tuy thời lượng xuất hiện của Mike không nhiều, chỉ trong tập 18-19 của phim nhưng cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 2.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 3.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 4.

 


 Mike trong hậu trường phim "Pháp Sư Vô Tâm"

Tiếp nối thuận lợi, Mike tiếp tục nhận lời bộ phim Journey To The West: Surprise (tạm dịch: Tây Du Ký Lạ Truyện) trong vai đệ tử của Đường Tăng. Đây được xem là vai chính đầu tiên ở thị trường điện ảnh Hoa ngữ khi Mike vào vai Trư Bát Giới. Anh sẽ cùng Đường Tăng và hai sư huynh đệ Ngộ Không, Sa Tăng trải qua kiếp nạn thứ 82 của cả 4 thầy trò. Đồng thời, hứa hẹn đây cũng là bộ phim hài hước, vui nhộn và hoàn toàn kỳ lạ so với những phiên bản Tây Du Ký trước đây.

Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 6.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 7.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 8.

 Tạo hình Trư Bát Giới lần này được khán giả đánh giá là dễ thương hơn hẳn so với những phiên bản trước đó

  Trailer chính thức của "Tây Du Ký Lạ Truyện"

 Trailer 2 "Tây Du Ký Lạ Truyện"

Chuẩn bị lót đường cho cả năm 2016, Mike đã tham gia bộ phim truyền hình dài 40 tập The Foxes Of Azure Hills (tạm dịch: Truyền Thuyết Khâu Thanh Hồ). Đây là một trong những bộ phim truyền hình cổ trang đang được trông đợi nhất của Hoa ngữ trong năm 2016. Dựa trên 6 câu chuyện trong Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh do đài Hồ Nam phát hành với sự góp mặt của Tưởng Kình Phu,Cổ Lực Na Trát.

Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 11.

 Mike vào vai Hồ Tứ trong câu chuyện Hồ Tứ Tướng Công

Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 12.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 13.
 
Mike Angelo – Mỹ nam Thái có duyên với phim cổ trang Hoa ngữ - Ảnh 14.

 

 Trailer "Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ"

Mới đây tại Thái, Mike và Aom Sushar cũng vừa kết thúc bộ phim Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh phiên bản Thái) và nhận được rất nhiều lời khen qua vai nam chính Tenten. Tuy nhiên, bên phía công ty đại diện của Mike chưa tiết lộ sắp tới anh sẽ tham gia phim Thái hay Trung nào tiếp theo bởi anh chàng đang tập trung ghi hình cho dự án Tiểu Tình Nhân đóng cùng Hồ Quân.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận