Mila Kunis bí mật làm đám cưới cùng Ashton Kutcher

   00:00 - 06/07/2015   

Theo tờ People, hai diễn viên Mila KunisAshton Kutcher đã làm đám cưới trong kì nghỉ lễ Quốc khánh Mỹ 4/7. Cặp đôi hẹn hò từ lâu và đón con gái Wyatt chào đời tháng 10 năm ngoái. Trước đó đã có tin đồn hai người làm đám cưới đầu năm nay khi Ashton Kutcher đăng status chào mừng giao thừa: “Chúc mừng năm mới từ gia đình Kutcher”

Mila Kunis bí mật làm đám cưới cùng Ashton Kutcher

Đám cưới của cặp đôi Mila Kunis và Ashton Kutcher là cái kết có hậu mà nhiều người hâm mộ mong đợi.

Trong chương trình The Late Show with James Corden tháng 3 năm nay, Mila Kunis cũng trả lời đầy ẩn ý “có thể” khi bị hỏi về tin đồn đã kết hôn. Hai diễn viên chưa đưa ra bình luận chính thức nào nhưng người hâm mộ không khỏi vui mừng vì cặp đôi vàng Hollywood đã có kết thúc có hậu.

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, cặp đôi có thời gian lâu dài tìm hiểu trước khi dọn đến sống chung. Mila sinh một bé gái kháu khỉnh vào tháng 10/2014 mang tên Wyatt Kutcher. Fan của hai diễn viên tài năng mong chờ tin đám cưới nhưng cả hai đều rất kín tiếng. 

Mila Kunis bí mật làm đám cưới cùng Ashton Kutcher

Trước khi gặp nhau, Ashton Kutcher từng kết hôn với Demi Moore, trong khi Mila Kunis hẹn hò với diễn viên Ở nhà 1 mình Macaulay Culkin. Cả hai bị bắt gặp bên nhau vào tháng 4/2012 và quyết không lên tiếng bình luận về vấn đề này. 

Đến năm 2013, mối quan hệ của họ mới chính thức được công khai.  Tại thời điểm đó, Mila vô cùng khó chịu khi cuộc hôn nhân của Ashton và Demi Moore chưa được giải quyết ổn thỏa, bản thân Ashton cũng sợ "mất lòng" người đẹp nên đã lên kế hoạch cầu hôn từ trước.


 

Theo Zing

Gửi bình luận