Diễn viên Black Swan cho biết "Đôi khi tin đồn ly hôn khiến tôi và gia đình hoang mang thật sự"

   16:00 - 04/07/2018   

Mila Kunis (Black Swan) cho biết năm nào cô và ông xã Ashton Kutcher cũng vài lần vướng tin đồn hôn nhân tan vỡ...

Không chỉ tránh đọc báo, Mila Kunis còn đoạn tuyệt với mạng xã hội, từ Twitter đến Facebook, Instagram, Snapchat. Nữ diễn viên không muốn phô bày cuộc sống cá nhân trên mạng và bị phân tâm vì những bình luận của mọi người. Trong khi đó, Ashton Kutcher vẫn dùng mạng xã hội nhưng vợ chồng cặp sao có một quy ước là không đăng ảnh của các con.

Mila Kunis và những khó khăn khi đối diện với tin đồn ly hôn
Mila Kunis (Black Swan)

Ngôi sao 34 tuổi chia sẻ trên tạp chí Cosmopolitan tháng 8: "Tôi thực sự không biết họ viết gì về tôi ngoài chuyện nhìn thấy liên tục thông tin tôi mang bầu và ly hôn. Khi đi mua đồ ở cửa hàng tạp hóa, tôi nhìn thấy chúng được in trên trang bìa các tạp chí. Tôi đã phải thốt lên: Ôi lạy Chúa!".

Mila Kunis và những khó khăn khi đối diện với tin đồn ly hôn

Mặc dù Mila Kunis cố gắng không đọc các bài báo viết về mình để tránh nảy sinh những cảm xúc tiêu cực, việc phớt lờ chúng thực sự rất khó khăn. Mila giải thích về hậu quả của những thông tin thất thiệt: "Điều duy nhất khiến tôi buồn phiền là bố mẹ, ông bà tôi đôi khi phải lo lắng. Có lần khi tôi mang bầu, có bài báo viết rằng tôi đi cấp cứu ở bệnh viện và hình ảnh gương mặt tôi chình ình trên trang nhất. Gia đình tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực nhưng không ai hiểu cho".

Mila Kunis và những khó khăn khi đối diện với tin đồn ly hôn

Một số tin đồn khác lại khiến những người thân của nữ diễn viên mừng hụt, chẳng hạn như bố cô từng rất vui khi đọc thấy tin Mila Kunis mang bầu lần thứ ba: "Bố tôi luôn hy vọng chuyện bầu bí là sự thực. Ông luôn quan tâm về việc tôi có thêm con hay chưa". Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi có 2 con chung.

Mila Kunis và những khó khăn khi đối diện với tin đồn ly hôn

Phiền muộn của Mila Krunis chỉ là một trong vô số nỗi niềm của người nổi tiếng. Đôi khi họ phải thức dậy và đón nhận vô số thông tin mà chính họ cũng không biết từ đâu đến. Đây là một vấn đề tương không mấy lạ lẫm nữa, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bình thản sống chung với nó. Cái giá của sự nổi tiếng chính là sự riêng tư không còn.

XEM THÊM: Black Swan - Top 5 bộ phim có những bước nhảy tuyệt đỉnh nhất làng điện ảnh

Chuyện nhà sao

Ngoisao

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT