Sau 15 năm Hoàng Tử Ếch gây bão: Trần Kiều Ân hẹn hò, Minh Đạo lên chức bố

   13:22 - 10/06/2020   

Minh Đạo chính thức thừa nhận mình đã lên chức bố bỉm sữa được hơn 1 tháng. Còn Trần Kiều Ân đang hạnh phúc bên bạn trai Alan sau khi tham gia show truyền hình hẹn hò.

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Năm xưa, Minh Đạo và Trần Kiều Ân từng gây bão khắp châu Á khi hóa thân thành cặp tình nhân trong Hoàng Tử Ếch. Dù không nên duyên ngoài đời thật nhưng cả 2 vẫn là bạn thân và tìm thấy được hạnh phúc của riêng mình. Trần Kiều Ân sau nhiều năm độc thân cũng hẹn hò với bạn trai Alan kém tuổi. Còn Minh Đạo sau cú sốc cả nhà anh trai qua đời cũng lên chức bố.

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

>>> Xem thêm: Những pha "cưa sừng làm nghé" thất bại nhất Cbiz: Châu Tấn, Trần Kiều Ân bị gọi tên

Sáng ngày 10/06, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao khi xuất hiện thông tin Minh Đạo lên chức bố bỉm sữa ở tuổi 40. Kèm theo đó là loạt ảnh anh đưa vợ con và bố mẹ lên núi ngắm cảnh. Trong những bức ảnh này, Minh Đạo đang bế một cậu bé và dành cho cậu nhóc này rất nhiều nụ hôn yêu thương. Bên cạnh anh là Vương Đình Huyên, bà xã mới cưới.

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Ngay sau đó người đại diện của Minh Đạo cũng chính thức lên tiếng về việc này. Người này thừa nhận Minh Đạo đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Con trai anh hiện tại chỉ mới hơn 1 tháng tuổi. Minh Đạo từ sau khi con trai chào đời cũng dành rất nhiều thời gian cho gia đình và là bố bỉm sữa rất chu đáo, cẩn thận.

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Vài tiếng sau đó, Minh Đạo cũng chính thức thông báo tin vui đến mọi người. Khoe ảnh chụp đôi bàn chân nhỏ xíu của con trai, Minh Đạo xúc động chia sẻ: "Chàng trai mà mọi người từng quan tâm ngày xưa, giờ đây đã thăng cấp lên thành chàng trai + rồi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm". Tuy nhiên trong bài đăng này, Minh Đạo không hề nhắc đến bà xã Vương Đình Tuyên.

>>> Xem thêm: Cả nhà anh trai qua đời thê thảm vì nợ nần, Minh Đạo bị khủng hoảng nghiêm trọng

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Dù không chụp ảnh khoe mặt con trai nhưng cậu nhóc nhà Minh Đạo vẫn đốn tim mọi người vì đôi tai dày cùng phần tóc đen dày. Sống mũi cao thẳng được thừa hưởng từ bố mẹ. Dù còn nhỏ xíu nhưng con trai Minh Đạo đã ra dáng soái ca nhí tương lai. 

Minh Đạo lên chức bố, Trần Kiều Ân hẹn hò

Về phía Trần Kiều Ân, hiện tại cô đang rất hạnh phúc bên bạn trai Alan. Sau nhiều nghi ngờ và tin đồn tiêu cực của cư dân mạng cô đã chứng minh được tình yêu của mình. Nhiều nguồn tin còn đồn đoán hiện tại Trần Kiều Ân đã sống chung với bạn trai kém tuổi. Có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa, cô sẽ tính đến chuyện lên xe hoa.

 

Trần Kiều Ân - Minh Đạo, Trịnh Nguyên Sướng - Lâm Y Thần cặp đôi thần tượng một thời của thế hệ 8x, 9x

Hẹn hò Ngày ấy bây giờ Sinh con Cặp đôi

DienAnh.Net

Gửi bình luận