"Minh tinh trái đất" Jun Ji Hyun chưa bao giờ hết "hot"

   00:00 - 01/12/2014   

Nữ diễn viên đã vượt mặt hàng loạt "đàn em" Kim Soo Hyun, Suzy và Kim Yuna để giành vị trí nữ hoàng quảng cáo.
 
'Minh tinh trái đất' Jun Ji Hyun chưa bao giờ hết 'hot'
 
Mặc dù bộ phim truyền hình You Came From The Stars đã kết thúc vào đầu năm 2014 nhưng hiệu ứng nổi tiếng của ngôi sao Jun Ji Hyun vẫn chưa hề hạ nhiệt. Một trong những cách để đo lường sự phổ biến và sức ảnh hưởng của người nổi tiếng là dựa vào những hợp đồng quảng cáo mà họ nhận được. Trong đó,Jun Ji Hyun luôn là cái tên sáng giá nhất và được xuất hiện trong tất cả các bảng xếp hạng liên quan đến lĩnh vực quảng cáo.
 
Mới đây, trong cuộc báo cáo người tiêu dùng và truyền thông được tài trợ bởi công ty cổ phần quảng cáo Hàn Quốc (KOBACO), Jun Ji Hyun đã chiếm vị trí đầu tiên trong số những người mẫu quảng cáo đáng nhớ nhất trong năm nay và được lựa chọn bởi 15.9% người tiêu dùng. Trước khi You Came From The Starsđược phát sóng, Jun Ji Hyun cũng được biết đến như một nữ hoàng quảng cáo tại thị trường Hàn Quốc, nhưng cô chưa bao giờ được lọt vào top 3 của báo cáo này.
 
'Minh tinh trái đất' Jun Ji Hyun chưa bao giờ hết 'hot'
Suzy giữ vị trí thứ 2

Bên cạnh Jun Ji Hyun, "tình đầu quốc dân" Suzy giữ vị trí thứ hai với tỷ lệ 6.8% và Kim Soo Hyun đứng vị trí thứ 3 với tỷ lệ 6.7%. Ngoài ra, điều đáng nói là "nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna đã tuột xuống vị trí thứ 4 với tỷ lệ 6.3%, trong khi đó cô từng giữ vị trí đầu tiên trong 3 năm, 2009,2010 và 2013.

 'Minh tinh trái đất' Jun Ji Hyun chưa bao giờ hết 'hot'
Kim Soo Hyun giữ vị trí thứ 3
'Minh tinh trái đất' Jun Ji Hyun chưa bao giờ hết 'hot'
Kim Yuna giữ vị trí thứ 4


 

Theo YAN News

Gửi bình luận