Miu Lê làm…"bà nội" của Ngô Kiến Huy

   00:00 - 15/06/2015   

Đây là tình tiết trong phim điện ảnh do Miu Lê và Ngô Kiến Huy đảm nhận vai chính. Bộ phim có cái tên khá ngộ nghĩnh - Em là bà nội của anh.
 

Em là bà nội của anh do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn, dự kiến được phát hành dịp Noel 2015. Đặc biệt, đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự tái xuất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong vai trò…nhà sản xuất.

 

Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn. Đây là lần thứ 3 sau Thần tượng và Chàng trai năm ấy, đôi bạn thân Hứa Vĩ Văn- Ngô Kiến Huy xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim điện ảnh. 

 

Cô bạn Hàn Quốc Hari Won đáng yêu của Chàng trai năm ấy cũng tái xuất trong dự án điện ảnh này!

 

Tạo hình ấn tượng của Ngô Kiến Huy trong phim. Trước đó, những hình ảnh đồng bóng của anh trong phim khiến fan "đứng ngồi không yên".

 

Miu Lê  học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ đàn chị Hồng Ánh.

 

Hậu trường vui nhộn của đoàn phim. 

 

Lều Phương Anh đọ...bụng cùng đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Sau lần "đá chéo sân" ấn tượng trong phim Tiền chùa, Lều Phương Anh được nhiều đạo diễn "để ý".

 

Em là bà nội của anh đánh dấu lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Thảo Trang. Cô đảm nhận vai...quần chúng nhưng là nhân tố không thể thiếu trong phim.

 

Bộ đôi Miu Lê - Ngô Kiến Huy nhí nhảnh trong một đại cảnh. Cả hai là bạn thân ngoài đời nên tung hứng khá ăn ý trong các cảnh quay. 

 

Thế ngồi...khó đỡ của Miu Lê.

 

 

Theo Mực Tím

Gửi bình luận

 Close