"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun vui mừng thông báo mang thai lần hai

   15:32 - 27/06/2017   

Nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc Jeon Ji Hyun vừa chính thức thông báo mình đang mang thai đứa con thứ hai với chồng đại gia.

Vào sáng ngày 26/6, công ty quản lý của Jeon Ji Hyun - Culture Depot đã đưa ra thông báo: "Jeon Ji Hyun đang mang thai đứa con thứ hai. Gần đây đã kiểm tra xác nhận tại bệnh viện. Hiện tại cô ấy đã mang thai được 10 tuần và đang rất cẩn thận trong thời kỳ đầu của thai kỳ. Mong rằng sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng từ các bạn vì tin tức tốt đẹp này".

Jeon Ji Hyun đang mang thai đứa con thứ hai sau khi hạ sinh cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh đáng yêu.

Jeon Ji Hyun đang mang thai đứa con thứ hai sau khi hạ sinh cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh đáng yêu.

Tin tức "minh tinh trái đất" mang thai đã nhận được rất nhiều lời chúng mừng từ cư dân mạng. Nhiều lời chúc tốt đẹp đã được gửi tới nữ diễn viên.

[+5758;-90] Ôi, tuyệt thật đó.

[+5470;-98] Lần này mà là một đứa con gái giống mẹ thì... Quá đỉnh!!

[+3693;-58] Chúc mừng nha.

[+3284;-67] Chúc mừng chị! Hãy sinh ra một đứa trẻ thật xinh đẹp nha!

[+2496;-65] Chúc mừng chị nha!!!

[+1152;-33] Sao chị ấy lại hạnh phúc quá vậy?? Chị ấy có gì thiếu sót ư? Thật tò mò quá đi.. Có tiền, có danh tiếng, lại có anh chồng đẹp trai có năng lực, mẹ chồng cũng suy nghĩ rất chu đáo, chị ấy rất hạnh phúc rồi sinh cả đứa thứ hai... Chị ấy có cả đống phúc lành luôn kìa...

[+942;-16] Tuyệt quá đi. Theo mình thấy thì người nổi tiếng hàng đầu thường chỉ sinh một đứa rồi lại lao vào công việc để giữ danh tiếng nhưng việc chị ấy sinh đứa thứ hai làm mình cảm thấy cực kỳ tuyệt vời luôn~

[+869;-20] Đúng rồi, người có gen tốt thì nên sinh nhiều con một chút.

Tin tức mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc mang thai đứa con thứ hai nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía công chúng và có cả những bình luận "ghen tị" với cô nàng.

Tin tức mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc mang thai đứa con thứ hai nhận được nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía công chúng và có cả những bình luận "ghen tị" với cô nàng.

Ngày 13/4/2012, nữ diễn viên nổi tiếng Jeon Ji Hyun đã kết hôn với doanh nhân Choi Jun Hyuk - cháu ngoại của nhà thiết kế hanbok hàng đầu Hàn Quốc Lee Young Hee và cũng là bạn học của cô. Ngày 10/2 năm ngoái, cô đã hạ sinh đứa con trai đầu lòng của mình và đến đầu năm sau, Jeon Ji Hyun sẽ trở thành người mẹ hai con.

Mối tình từ thuở đi học của Jeon Ji Hyun và chồng Choi Jun Hyuk đã đơm hoa kết trái vào năm 2012 bằng một lễ cưới hạnh phúc bên gia đình và người thân của cả hai.

Mối tình từ thuở đi học của Jeon Ji Hyun và chồng Choi Jun Hyuk đã đơm hoa kết trái vào năm 2012 bằng một lễ cưới hạnh phúc bên gia đình và người thân của cả hai.

Nguồn: Ilgansports.

Mang thai

Theo thethaovanhoa.vn

Gửi bình luận