Mới 18 nhưng Kim Yoo Jung đã làm diễn viên 15 năm, muốn ngày càng gần gũi khán giả hơn

   14:49 - 26/09/2017   

Kim Yoo Jung đã vừa trải qua sinh nhật lần thứ 18 và kỷ niệm 15 năm vào nghề của mình bằng bộ ảnh mới trên tạp chí Star1.

Từ một cô bé diễn viên nhí nhỏ xíu, Kim Yoo Jung giờ đã là một nữ diễn viên trưởng thành, có thể đóng đa dạng nhân vật, bối cảnh, diễn xuất ngày càng chắc tay, gương mặt, vóc dáng cũng ngày càng xinh đẹp hơn. Cô bé cũng đã kỷ niệm tuổi trưởng thành của mình bằng một tác phẩm truyền hình đình đám với vai diễn nữ chính và được khán giả yêu thích khắp nơi đó là "Love In The Moonlight".

Kim Yoo Jung xinh xắn, đáng yêu trên tạp chí Star1

Mới đây, Kim Yoo Jung đã có bộ ảnh và bài phỏng vấn trên tạp chí Star1 với phong cách năng động, trẻ trung rất hợp lứa tuổi, nhưng vẫn thể hiện được cá tính và nét quyến rũ riêng của cô so với những diễn viên khác đồng trang lứa.

Kim Yoo Jung xinh xắn, đáng yêu trên tạp chí Star1

Trải nghiệm cuộc sống diễn viên ngay từ khi còn nhỏ, tới nay đã vào nghề được 15 năm, Kim Yoo Jung chia sẻ cảm xúc: "Vậy là em đã vào nghề được 15 năm rồi. Em nghĩ nếu không làm diễn viên thì Kim Yoo Jung bây giờ sẽ ra sao nhỉ? Trước đây em thường hay suy nghĩ như vậy và cũng hay tưởng tượng thử xem mình sẽ có bộ dạng như thế nào nếu làm một việc khác. Tuy nhiên hiện tại ngoài diễn viên ra em không nghĩ được mình sẽ làm gì khác. Dường như nếu không phải là diễn viên thì cuộc sống của em chắc sẽ lạ lẫm lắm".

Kim Yoo Jung xinh xắn, đáng yêu trên tạp chí Star1

Sau một khoảng thời gian dài làm nghề, Kim Yoo Jung đã có hướng đi cho mình, sẽ tiếp tục theo nghiệp diễn và tiết lộ mong ước của cô trong tương lai: "Em cảm nhận được Kim Yoo Jung đã cùng trưởng thành với khán giả. Thi thoảng vẫn bị coi là diễn viên nhí nhưng em không thấy có vấn đề gì. Ngược lại em thấy biết ơn nhiều hơn. Cùng với sự trưởng thành trước mắt khán giả em muốn mình giống như là người em, người bạn, người yêu, con gái của mọi người, trở thành một diễn viên gần gũi và thân thiết như vậy".

 

 

Mỹ nhân Thời trang Bộ ảnh

DienAnh.Net

Gửi bình luận