Mối quan hệ của các thành viên EXO và những người từng dứt áo ra đi giờ ra sao?

   08:53 - 12/02/2018   

EXO là một trong những nhóm nhạc Kpop đình đám sở hữu số lượng thành viên áp đảo các nhóm nhạc khác cùng lượng fan thuộc vào hàng "khủng". Nhưng sau hàng loạt sự kiện rời nhóm của nhiều tên tuổi như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao, điều khiến người hâm mộ không khỏi tò mò ở thời điểm hiện tại về EXO chính là mối quan hệ giữa người rời đi - ở lại rốt cuộc như thế nào. 

1. Ngô Diệc Phàm (Kris) 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Ngô Diệc Phàm (Kris) chính là tên tuổi được nhiều người nhắc đến mỗi khi nói về nhóm nhạc EXO. Tài năng, điển trai đã khiến Kris của ngày ấy - một thành viên của EXO được đông đảo khán giả yêu mến. Khi còn ở trong nhóm, anh được xem là một trong những mảnh ghép khó tách rời và hết sức thân thiết cùng với các thành viên khác.

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Thế nhưng, vì muốn bản thân mình có được không gian để phát triền và tự do trong phong cách lựa chọn âm nhạc, chàng trai này đã lựa chọn quyết định phải ra đi. Sự kiện rời nhóm khi ấy của Kris được ví như là một trong những tin tức chấn động của làng giải trí Hàn Quốc. Anh chàng từng tiết lộ lý do rời nhóm là vì những điều kiện quản lý nghiêm ngặt của nhà SM, điều này khiến nhiều người choáng váng trước chế độ giám sát cũng như ràng buộc hết sức khắt khe của công ty này dành cho nhóm nhạc EXO.

Ngay khi ấy, sự kiện Kris rời đi trở thành một cú sốc tâm lý với tất cả thành viên trong nhóm khi chỉ còn một khoảng thời gian nữa họ sẽ cùng nhau thể hiện với cả thế giới trong buổi concert đầu tiên. Tức giận, thất vọng, hoang mang,.. chính là những cảm giác mà tất cả các thành viên còn lại đều đã thể hiện dành cho người ra đi như Kris (Ngô Diệc Phàm) thậm chí nhiều người trong nhóm còn hủy theo dõi anh trên các trang mạng xã hội. 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Và mãi về sau này, khi trở về thị trường Trung Quốc phát triển sự nghiệp và bắt đầu tạo được nhiều danh tiếng trong nhiều vai trò khác nhau, khẳng định tài năng cùng với khán giả không chỉ trên con đường âm nhạc, Ngô Diệc Phàm mới có dịp trải lòng mình cùng với khán giả về mối quan hệ với EXO.

Nam ca sĩ điển trai cho biết thêm, hiện tại anh cùng với các thành viên còn lại trong EXO không còn bất cứ liên lạc nào. Đây quả là tin đáng buồn với những ai yêu mến nam nghệ sĩ nói riêng và nhóm nhạc đình đám xứ Hàn vì không một khán giả nào lại muốn nhìn thấy nhóm nhạc họ yêu mến, thần tượng họ yêu mến đành "tan đàn xẻ nghé" như hiện tại. 

2. Lộc Hàm (Luhan)

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Sau sự ra đi của Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm chính là trường hợp đáng tiếc tiếp theo mà người hâm mộ EXO chứng kiện sự "dứt áo ra đi". Không quá ồn ào và nhiều thị phi như cách Ngô Diệc Phàm rời nhóm nhưng việc Lộc Hàm cũng đi đến quyết định này lại một lần nữa làm dậy sóng người hâm mộ khi chứng kiến EXO đứng trước một màn "ly biệt" không mong muốn. 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Cũng là một trong những gương mặt nổi bật, Lộc Hàm (Luhan) đã đánh cắp hàng triệu trái tim khán giả bằng phong cách baby, đáng yêu từ khi còn là một thành viên trong một nhóm nhạc nổi tiếng như EXO. Viêc Lộc Hàm rời khỏi cũng khiến nhiều khán giả "đoán già đoán non" về mối quan hệ giữa anh cùng các thành viên trong nhóm. Không giống như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm cùng các thành viên còn lại trong nhóm vẫn còn giữ liên lạc với một số người dù anh chính thức trở thành "người cũ". 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Cụ thể, việc Lộc Hàm từng bất ngờ chúc mừng Tao (Hoàng Tử Thao) nhân ngày sinh nhật của anh chàng trên mạng xã hội và đáp trả sự kiện chúc mừng này Hoàng Tử Thao cũng ngay lập tức lên tiếng và thể hiện thái độ hết sức tích cực. Ngoài ra, nam nghệ sĩ trẻ này sau khi rời khỏi nhóm vẫn không quên theo dõi những động thái của các thành viên EXO trên Instagram, bằng chứng là anh vẫn còn là một trong những người theo dõi của nhóm nhạc này.  

Bên cạnh đó, nam ca sĩ nổi tiếng lại sở hữu gương mặt đáng yêu này luôn thể hiện một tình cảm trân trọng với những thành viên EXO cũng như hàng loạt kỷ niệm trước đây khi còn ở trong nhóm.

3. Hoàng Tử Thao (Tao)

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Hoàng Tử Thao (Tao) chính là nghệ sĩ xứ Trung thứ ba rời khỏi nhóm nhạc EXO và đây cũng là trường hợp khiến cả fan Trung lẫn fan Hàn của nhóm nhạc đình đám này "ném đá" vì những gì anh đã và đang làm khi cương quyết rời nhóm. 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Cũng lấy lí do sức khỏe để có thể theo trình độ nghiêm ngặt về tập luyện trong nhóm nhạc, Hoàng Tử Thao đệ đơn xin rời khỏi nhóm nhạc. Anh chàng này đã làm mọi cách để có thể rời khỏi EXO và trong khoảng thời gian lùm xùm ấy, nam ca sĩ này lại thực hiện sự nghiệp hoạt động solo ngay tại quê nhà. 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Trong mối quan hệ với các thành viên trong nhóm, Hoàng Tử Thao khiến nhiều người choáng váng trước hành động cư xử của mình. Từng lên tiếng Kris là "kẻ phản bội" trên mạng xã hội nhưng lại quay sang xin lỗi nam nghệ sĩ này ngay khi anh về nước khiến cộng đồng fan phẫn nộ. Bên cạnh đó, việc Hoàng Tử Thao (Tao) rời nhóm với những tin tức lùm xùm về việc anh chàng khi hoạt động là một thành viên của EXO chính là... bị tẩy chay và ức hiếp.

Thậm chí khi vướng phải kiện tụng hủy bỏ hợp đồng rời khỏi nhóm, Hoàng Tử Thao (Tao) còn thực hiện việc nhấn nút hủy theo dõi tất cả các thành viên trên Instagram. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ này sau khi rời khỏi nhóm cũng ít khi nào nhắc đến những thành viên cũ.

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Và mới đây nhât, anh khiến cộng đồng fan dậy sóng khi liên tiếp thể hiện sự tương tác của mình với Lộc Hàm trên mạng xã hội. Điều này đã khiến không ít khán giả nghi ngờ nam nghệ sĩ này muốn "kết nối" lại với Lộc Hàm sau khi quay về nước phát triển sự nghiệp/ 

Thể hiện thái độ thân thiết với Lộc Hàm nhưng lại loan tin anh bị "hiếp đáp", "tẩy chay" với các thành viên trong nhóm nhạc. Tất cả đã khiến Hoàng Tử Thao trở nên "xấu xí" trong mắt người hâm mộ, phá hủy hình tượng bao năm anh xây dựng cùng với nhóm nhạc nổi tiếng như EXO. 

Mối quan hệ của các thành viên EXO giờ ra sao?

Quả thật, chưa có một nhóm nhạc Hàn Quốc nào lại chứng kiến sự "tan đàn xẻ nghé" nhiều lần như nhóm nhạc EXO, mặc dù hiện tại nhóm nhạc này chỉ còn lại 9 thành viên trụ cột nhưng họ vẫn đem đến cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Và trong mối quan hệ "người đi - kẻ ở" như hiện nay, không ít khán giả đều mong mỏi kì vọng 12 người có thể giữ vững mối quan hệ thân thiết và bỏ qua những hiềm khích ngày trước. Thế nhưng, một số người hâm mộ của EXO cũng như những thành viên rời đi lại không thực sự hài lòng về điều đó. 

Còn bạn, bạn có suy nghĩ như thế nào về mối quan hệ của các thành viên trong nhóm nhạc đình đám này sau hàng loạt sự kiện rời nhóm nhiều tai tiếng và thị phi?

Bài viết mang quan điểm cá nhân. 

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận