Deadpool 2: Mọi thứ bạn cần biết về cuộc hội ngộ có-thể-là-cuối-cùng của gã “thánh bựa” này

   17:21 - 14/05/2018   

Sau cú hit từ năm 2016, Deadpool sẽ trở lại màn ảnh rộng ngày 18/5 này. Nếu bạn đang chờ đón bộ phim thì đừng quên điểm qua những điều cần biết dưới đây nhé.

>> Review phim Deadpool 2: Gã phản anh hùng đã quay trở lại

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Deadpool là một siêu phẩm anti-hero đem đến những sự bất ngờ trong năm 2016 khi thu về hơn 987 triệu đô-la trên toàn thế giới, trở thành bộ phim xếp hạng R thành công nhất trong lịch sử điện ảnh.

Nếu phần phim đầu tiên đề cập tới câu chuyện “chết đi sống lại” của Deadpool thì trong phần tiếp theo này, “thánh bựa” sẽ đưa chúng ta vào cuộc phiêu lưu cùng đồng bọn và kẻ thù mới.

1. Diễn viên trong Deadpool 2

Dường như Deadpool được sinh ra là để dành cho Ryan Reynolds vì không ai có thể làm tốt hơn vai trò này. Trong phần sắp tới, Ryan Reynolds quay trở lại với nhân vật chính Wade Wilson và vợ của Wilson - Vanesse tiếp tục do Morena Baccarin thủ vai.

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Kẻ thù mới của DeadpoolCable - nhân vật phản diện từ nguyên tác truyện tranh, do “ThanosJosh Brolin thủ vai.

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

X-Force sẽ tiếp tục đồng hành cùng Deadpool. Tuy nhiên, khác với nguồn lực mỏng manh “vắng tanh như chùa bà đanh” bị khán giả chê tới tấp ở phần trước, Fox đã quyết định gia tăng số lượng dị nhân như Domino (do Zazie Beetz thủ vai), Bedlam (Terry Crews) và Shatterstar (Lewis Tan)...

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Ngôi sao sáng giá trong Hunt For The Wilderpeople 2016 (Cuộc Đi Săn Kì Lạ) - cậu bé diễn viên người New Zealand - Julian Dennison sẽ xuất hiện. Cậu bé quá cỡ sở hữu năng lực thao túng ngọn lửa bằng đôi tay, có thể tạo ra một vùng nhiệt lượng nguy hiểm này sẽ trở thành nạn nhân của Cable trong Deadpool 2.

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Đồng thời, chúng ta sẽ lại được gặp người bạn già đã cho Wade ở nhờ trong khoảng thời gian săn lùng Ajax - AI “mù” (Leslie Uggams), tay lái taxi vui nhộn - Dopinder (Karan Soni) và người bạn thân “xấu mồm” của Wade - Weasel (T.J. Miller).

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

2. Những mưu đồ trong Deadpool 2

Cho đến nay, cốt truyện về bộ phim vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều, ngoại trừ việc Deadpool sẽ phải đối mặt với Cable để bảo vệ Firefist - nhân vật do Dennison thủ vai.

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

3. Sẽ có Deadpool 3 trong tương lai?

Thật không may câu trả lời là Không - theo lời của Reynolds.

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, nam diễn viên cho biết phần 3 của Deadpool là điều không thể nói trước, nhất là sau thương vụ Disney mua lại Fox hồi cuối năm ngoái. Tuy nhiên khiến giả vẫn có thể gặp lại anh như một nhân vật hỗ trợ trong những bộ phim về X-Force trong tương lai.

“Tôi không biết là sẽ có Deadpool 3. Tôi thực sự không biết. Tôi cảm giác là nhân vật này, để lôi kéo anh ta (Deadpool) tham gia mấy trò hành động trong vũ trụ của riêng anh ta, bạn phải tước đoạt những gì thân thuộc nhất của anh. Tôi không nghĩ điều này hoàn toàn cần thiết.

Rõ ràng tôi thấy anh ấy (Deadpool) đang thuộc về X-Force. Tôi sẽ rất vui khi chứng kiến nhân vật này làm việc theo nhóm hoặc đại loại thế, nhân vật này cùng nhân vật kia hoặc một nhân vật nữ vĩ đại từ Vũ trụ X-Men. Tôi chỉ nghĩ nếu bạn làm một bộ phim Deadpool riêng, bạn phải cắt giảm kinh phí và vượt qua những rào cản lạ kỳ để có thể làm những việc không ai có thể làm được."

Mọi thứ cần biết về phim Deadpool 2

Deadpool 2 sẽ chính thức ra rạp trên cả nước vào ngày 18/5 tới đây. Và hiện tại phim đang nhận được những bình luận cực kỳ tích cực, những lời khen “có cánh” từ giới phê bình thế giới. Chính vì vậy, nếu là fan của “thánh bựa” anti-hero ngạo mạn, ưa bạo lực lại lắm mồm mép này thì hãy đặt lịch từ sớm để kẻo hết vé với sức nóng của nó (vì nghe đâu phim còn đỉnh hơn cả Avengers: Infinity War).

XEM THÊM: Trailer Deadpool 2

news.com.au

Gửi bình luận