Moon Chae Won bị "bạn trai mạo danh" tung nhiều tin đồn trên mạng xã hội

   10:44 - 05/04/2017   

Gần đây, trên mạng có một nhân vật tự nhận là bạn trai của Moon Chae Won gây ra nhiều sóng gió và ảnh hưởng tới danh tiếng Moon Chae Won.

Moon Chae Won bị 'bạn trai mạo danh' tung nhiều tin đồn trên mạng xã hội

Người đàn ông này đã dùng một trang blog tự nhận mình là "bạn trai của Moon Chae Won", sau đó đăng các nội dung xấu, xúc phạm và sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh và danh tiếng của Moon Chae Won. Sáng nay, Namoo Actors - Công ty quản lý của Moon Chae Won đã chính thức phát thông cáo báo chí cảnh cáo đương sự và nhờ pháp luật can thiệp xử lý đối với hành vi xấu gây tổn hại đến danh dự công dân của người này.

Moon Chae Won bị 'bạn trai mạo danh' tung nhiều tin đồn trên mạng xã hội

Thông cáo báo chí của Namoo Actors có nội dung như sau:

"Xin chào, chúng tôi là Namoo Actors".

Hôm nay, về sự việc một cư dân mạng mạo nhận là bạn trai của nữ diễn viên Moon Chae Won, có những bài viết xúc phạm và bôi nhọ đối với cá nhân Moon Chae Won, từ giờ chúng tôi  cho biết: "Đối với người đàn ông mạo nhận là "bạn trai của Moon Chae Won" với những hành vi xúc phạm tới cá nhân Moon Chae Won, chúng tôi sẽ không nói thêm gì và chính thức gửi thông báo cảnh cáo tới đương sự.

Thời gian qua, chúng tôi đã theo dõi nội dung tất cả các bài viết nhưng vẫn nhẫn nhịn chưa hề đưa ra bất cứ phản ứng thái quá nào.

Nhưng đương sự đã ngày càng vượt quá giới hạn, các bài viết ngày càng có những nội dung xấu, sai sự thật và xúc phạm người khác nên chúng tôi sẽ nhờ tới pháp luật can thiệp để xử lý thích đáng đối với cư dân mạng này.

Chúng tôi cũng xin gửi lời xin lỗi tới các khán giả yêu mến và ủng hộ nữ diễn viên Moon Chae Won vì sự cố đáng tiếc này.

Xin cảm ơn".

Moon Chae Won bị 'bạn trai mạo danh' tung nhiều tin đồn trên mạng xã hội

Khán giả nói chung và fans của Moon Chae Won nói riêng đã thở phào trước thông báo chính thức này của Namoo Actors và đang chờ cho kẻ xấu bị xử lý thích đáng.

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close