Moon Chae Won bắt đầu nghi ngờ Lee Jun Ki đẩy cao hấp dẫn cho "Flower Of Evil" tập mới

   15:01 - 05/08/2020   

Tập mới sắp lên sóng và “Flower Of Evil” lại tung những hình ảnh mới gây tò mò cực mạnh, hai nhân vật chính đang bắt đầu những động thái mới, dường như Moon Chae Won đã nảy sinh nghi ngờ với Lee Jun Ki.

Moon Chae Won - Lee Jun Ki tung ảnh tập phim mới gây tò mò

>>>>> Xem thêm: Lee Jun Ki từng trượt đại học nhưng lại mở ra con đường trở thành nam thần hàng đầu làng phim Hàn

“Flower Of Evil” là bộ phim hình sự tình cảm với sự tham gia của Lee Jun Ki vào vai Baek Hee Sung, một người đàn ông che giấu quá khứ của mình với vợ là Cha Ji Won do Moon Chae Won diễn. Tuy nhiên với nghiệp vụ cảnh sát, Cha Ji Won lại bắt đầu nghi ngờ chồng mình là kẻ giết người hàng loạt. Cặp đôi đang phải đối diện với một sự thật đen tối mà không ai muốn đối diện.

Moon Chae Won - Lee Jun Ki tung ảnh tập phim mới gây tò mò

Những hình ảnh mới cho thấy Baek Hee Sung đang đột nhập vào nhà ai đó. Anh đôi mũ lưỡi trai che mặt và tập trung lục lọi kiếm tìm đồ vật. Khác hoàn toàn với vẻ mặt ấm áp, ngọt ngào khi ở bên vợ con, Baek Hee Sung lúc này lạnh lùng và đầy toan tính. Sau khi nhốt bạn học cũ dưới tầng hầm bởi người này biết danh tính thật của anh là Do Hyun Soo, có lẽ Baek Hee Sung đã biết mình cần phải tìm những gì.

Moon Chae Won - Lee Jun Ki tung ảnh tập phim mới gây tò mò

ngoài ra, Cha Ji Won cũng bận rộn với công việc là một cảnh sát, ánh mắt cô sắc bén khi lắng nghe báo cáo. Tập trước đã cho thấy cuộc điều tra mới đang mở ra vụ án giết người của kẻ đã từng hợp tác với Do Hyun Soo, một nghi phạm trong vụ giết người. Kẻ giết người đã mặc áo mưa màu đen vào thời điểm đó và Baek Hee Sung cũng về nhà với bộ áo mưa đen khiến Cha Ji Won nảy sinh nghi ngờ.

Moon Chae Won - Lee Jun Ki tung ảnh tập phim mới gây tò mò

>>>>> Xem thêm: Bị trêu chọc hôn Moon Chae Won quá thật, Lee Jun Ki thanh minh: Vợ chồng người ta mà!

Đội ngũ sản xuất phim chia sẻ, mạch phim sẽ phát triển nhanh hơn khi Cha Ji Won tiến gần hơn tới danh tính thật của Baek Hee Sung. Hãy chờ đón xem cả hai sẽ tiếp tục đối diện với những việc gì”. “Flower Of Evil” tập 3 sẽ lên sóng tối  nay 5 tháng 8 trên đài tvN.

Moon Chae Won - Lee Jun Ki tung ảnh tập phim mới gây tò mò

 

Lee Jun Ki thiên biến vạn hóa diễn xuất trong mọi cảnh quay khiến người người thán phục

 

Nam thần Phim hot Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận