Moon Chae Won xin khán giả đừng so sánh với phim của "tình cũ" Song Joong Ki

   00:00 - 16/03/2016   

Bộ phim mới với đề tài quân nhân Goodbye Mr. Black của Moon Chae Won sẽ chính thức lên sóng vào tối ngày 16/03 trên kênh MBC. Khung giờ phát sóng của Goodbye Mr. Black trùng với lịch lên sóng bộ phim Hậu Duệ Của Mặt Trời trên đài KBS, chính thức mở ra một cuộc cạnh tranh rating đầy kịch tính.

Moon Chae Won xin khán giả đừng so sánh với phim của 'tình cũ' Song Joong Ki

Trong buổi họp báo ra mắt phim "Goodbye Mr. Black" vừa qua, khi được hỏi về đối thủ nặng ký là bộ Hậu Duệ Của Mặt Trời, nam diễn viên Lee Jin Wook đã trả lời rất thận trọng rằng: "Mặc dù nhân vật mà tôi đảm nhận là một quân nhân nhưng bộ phim này lại không phải nói về quân nhân. Những cảnh quay trong bộ quân phục của tôi cũng không nhiều vì thế sẽ rất khập khiễng nếu đặt cả 2 dự án để so sánh. Và điều khác biệt lớn nhất là nhân vật của tôi là lính hải quân trong khi nhân vật của cậu ấy (Song Joong Ki) lại là sĩ quan quân đội".

Moon Chae Won xin khán giả đừng so sánh với phim của 'tình cũ' Song Joong Ki

Nữ diễn viên Moon Chae Won cũng thẳng thắng chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim mới của anh bạn đồng nghiệp: "Tôi và Song Joong Ki đã từng hợp tác với nhau trong một bộ phim trước kia. Chúng tôi thỉnh thoảng vẫn liên lạc và ủng hộ công việc của đối phương. Gần đây vì lịch trình bận rộn mà tôi chưa có cơ hội theo dõi phim của cậu ấy. Thế nhưng thật lòng tôi luôn hy vọng rằng bộ phim của cậu ấy sẽ thành công. Bộ phim lần này của tôi và của cậu ấy có cốt truyện và thông điệp hoàn toàn khác nhau vì thế hy vọng rằng khán giả đừng so sánh vì tôi tin rằng cả hai bộ phim đều hay và có nhiều ý nghĩa".

Moon Chae Won xin khán giả đừng so sánh với phim của 'tình cũ' Song Joong Ki

Song Joong Ki và Mon Chae Won từng hợp tác với nhau trong bộ phim Nice Guy rất được yêu thích

Goodbye Mr.Black là một bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Hwang Mi Na được xuất bản lần đầu vào năm 1983. Bộ phim kể về vị sĩ quan của lực lượng hải quan Hàn Quốc Cha Ji Won không may bị bạn thân phản bội dẫn đến bị gán tội danh và bị thuyên chuyển ra nước ngoài. Sau nhiều lần bị hãm hại Cha Ji Won quyết tâm trả thù, anh đã kết hôn giả với một cô gái hàn quốc tên là Swan (Moon Chae Won) để có thể hợp pháp nhập cảnh về Hàn.

Moon Chae Won xin khán giả đừng so sánh với phim của 'tình cũ' Song Joong Ki

"Bom tấn" Hậu Duệ Của Mặt Trời được KBS đầu tư với kinh phí khủng

Tuy nhiên quá trình trả thù và tìm lại trong sạch cho bản thân của Cha Ji Won lại gặp không ít khó khăn nguy hiểm. Người duy nhất luôn ở bên và giúp đỡ anh trong mọi tình huống lại là cô vợ hờ Swan của mình. Sau bao khó khăn gian khổ liệu Cha Ji Won có thành công, liệu tình cảm của anh và Swan có tiến triển từ giả thành thật.

Hậu Duệ Của Mặt Trời ngay khi vừa phát sóng đã nhanh chóng đạt được mức rating cao kỷ lục. Vượt qua rất nhiều các bộ phim cực thành công trong quá khứ cũng như các đối thủ trong cùng khung giờ. Vì thế sẽ có rất nhiều khó khăn cho Goodbye Mr. Black để có thể dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên cũng có không ít sự kỳ vọng vào bộ phim này.

DienAnhNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close