Moon Geun Young trẻ trung tỏa sáng trong bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi trị khỏi bệnh

   12:04 - 08/11/2017   

Moon Geun Young vừa xuất hiện trên tạp chí phong cách sống The Big Issue đánh dấu bộ ảnh tạp chí đầu tiên sau khi chính thức quay lại với công việc.

Ở Moon Geun Young luôn toát ra sự trẻ trung không hề bị thời gian bào mòn đi chút nào, nhưng vẫn có sự trưởng thành, nữ tính, dịu dàng, nhạy cảm cũng như có chút tâm tư của một cô gái đã bước sang tuổi 30 và sống lâu năm với nghiệp diễn.

Moon Geun Young trẻ trung tỏa sáng trong bộ ảnh tạp chí mới

Lần này còn đặc biệt hơn vì Moon Geun Young mới trải qua thời gian điều trị căn bệnh lạ mang tên "hội chứng khoang cấp tính". Trở lại lần này, cô chia sẻ: "Hiện tại tôi đã hồi phục rất nhiều rồi và cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã lo lắng cho mình, đồng thời cũng cho biết sau khi bị bệnh cô đã có sự thay đổi suy nghĩ: "Hiện tại tôi phải luôn trung thực nhất với trái tim mình".

Moon Geun Young trẻ trung tỏa sáng trong bộ ảnh tạp chí mới

Với câu hỏi muốn trở thành diễn viên như thế nào, một người ra sao, Moon Geun Young cho biết: "Tôi muốn trở thành một diễn viên có thể thấu hiểu và truyền đạt càng nhiều càng tốt và trở thành một người không hổ thẹn với chính mình. Tôi muốn trở thành một người chân thật, khi làm điều xấu hổ thì có thể xấu hổ".

Moon Geun Young trẻ trung tỏa sáng trong bộ ảnh tạp chí mới

Khán giả đang rất chờ đợi để sớm được thấy Moon Geun Young trở lại màn ảnh nhỏ với một tác phẩm truyền hình mới.

 

Tin bên lề Bộ ảnh Nữ thần

DienAnh.Net

Gửi bình luận