Bị tố đạo poster phim Nhật, Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba - Đặng Luân bị khán giả quay lưng?

   11:00 - 11/07/2018   

Một Nghìn Lẻ Một Đêm hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả nhất. Dù diễn xuất của nữ chính chưa thực sự làm hài lòng khán giả, thế nhưng nội dung phim mới lạ và dàn diễn viên trẻ đẹp lại chính là điểm thu hút của bộ phim này.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba bị tố đạo poster phim Nhật

Một Nghìn Lẻ Một Đêm đang là một trong những bộ phim truyền hình thu hút khán giả nhất.

Tuy nhiên mới đây, Một Nghìn Lẻ Một Đêm lại bị tố đạo poster của bộ phim Cặp Vợ Chồng Giả Mạo của Nhật Bản được chiếu từ năm 2015. Thông tin này vừa được đưa ra đã lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba bị tố đạo poster phim Nhật

Poster của Một Nghìn Lẻ Một Đêm bị tố đạo poster của phim Nhật có tên Cặp Vợ Chồng Giả Mạo.

Khi nhìn poster của bộ phim Một Nghìn Lẻ Một ĐêmCặp Vợ Chồng Giả Mạo của Nhật, khán giả có thể dễ dàng nhìn ra rất nhiều điểm giống nhau. Từ việc một người bị nhốt trong khối băng đến việc người bên ngoài dùng dụng cụ để phá băng. Bố cục của 2 tấm poster này giống nhau đến bất ngờ.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba bị tố đạo poster phim Nhật

Poster của bộ phim Cặp Vợ Chồng Giả Mạo.

Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều phim Hoa ngữ bị tố đạo nhái. Mới đây nhất có thể kể đến Phù Dao Hoàng Hậu do Dương Mịch Và Nguyễn Kinh Thiên đóng chính. Bộ phim này bị cho là đã đạo tình tiết của Harry PotterSở Kiều Truyện.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba bị tố đạo poster phim Nhật

Cách đây không lâu, Phù Dao Hoàng Hậu cũng bị tố đạo Harry Poster và Sở Kiều Truyện.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm do Đặng Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả. Một số người cho rằng đây là hành động ăn cắp một cách trắng trợn chất xám của người khác và không muốn xem phim nữa. “Ngay cả tấm poster mà cũng đạo nhái, hết ý tưởng rồi sao?”, “Phim Trung dạo này kém quá không đạo cái này thì đạo cái khác, bao giờ mới có một bộ phim “trong sạch” để xem đây”, “Không đạo thì không nổi được”… cư dân mạng bình luận.

Một Nghìn Lẻ Một Đêm của Nhiệt Ba bị tố đạo poster phim Nhật

Một Nghìn Lẻ Một Đêm hiện đang bin khán giả chỉ trích rất nhiều.

Dính vào lùm xùm đạo nhái khiến cho Một Nghìn Lẻ Một Đêm nhận phải rất nhiều lời chê bai, chỉ trích. Có lẽ sau vụ việc này bộ phim sẽ mất đi một số khán giả theo dõi phim.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Hậu trường chụp ảnh Nghìn Lẻ Một Đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân

Phim hot Đạo nhái

DienAnh.Net

Gửi bình luận