Mọt phim hào hứng tin sau Vườn Sao Băng, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là phim tiếp theo remake

   14:57 - 14/11/2017   

Từng gây sốt khắp châu Á năm 2007, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là một trong những bộ phim nổi bật nhất thuộc dòng phim thần tượng của Đài Loan.

Với nội dung hay, mới lạ và nhiều tình tiết gay cấn, ngay khi bắt đầu khởi chiếu, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh đã thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính nổi bật với những cái tên như Lâm Chí Dĩnh, Yoo Ha Na, Lý Uy, Hồng Tiểu Linh, Lập Uy Liêm,.. Đã góp phần mang lại thành công rực rỡ cho bộ phim ăn khách nhất xứ Đài.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Dàn diễn viên chính trong phim Sợi Dây Chuyền Định Mênh 2007.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh kể về câu chuyện tình yêu đầy hài hước nhưng cũng không kém phần cảm động của cặp đôi oan gia Hạ Chi Tinh (Yoo Ha Na diễn) và Trọng Thiên Kỳ (Lâm Chí Dĩnh diễn). Một cô gái 24 tuổi, từng ngồi tù vì tình yêu, nay vừa được tại ngoại thì lại bị cuốn vào một chuyện tình khác đầy rắc rối với cậu hai tập đoàn E.Shine Trọng Thiên Kỳ, chỉ bởi vì một sơi dây chuyền định mệnh mang tên Queen Mary.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Yoo Ha Na và Lâm Chí Dĩnh đảm nhận vai nam nữ chính trong Sợi Dây Chuyền Định Mệnh 2007.

 

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Mối lương duyên của Hạ Chi Tinh và Trọng Thiên Kỳ được bắt đầu nhờ nhờ sợi dây chuyền có tên "Queen Mary".

Mang thể loại tình cảm, hài hước, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh không chỉ gây bão suốt một thời gian dài mà còn trở thành tượng đài khó đổ trong dòng phim thần tượng. Phim cũng mang lại thành công vang dội cho dàn diễn viên cả chính lẫn phụ trong phim.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong Sợi Dây Chuyền Định Mênh cũng nổi tiếng nhanh chóng. 

Và sau 10 năm ra mắt, nay, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh có lẽ sẽ quay trở lại trên màn ảnh nhỏ với phiên bản mới nhất, được remake từ nguyên tác của bộ phim năm 2007.

Ngay sau khi thông tin làm lại Sợi Dây Chuyền Định Mệnh được đăng tải, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra bao gồm cả netizen, lẫn fan nguyên tác của bộ phim. Đa phần, mọi người đều tỏ ra lo ngại cho bản mới. Bởi, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh 2007 đã in quá sâu trong lòng khán giả, đặc biệt là thế hệ 8x 9x, những người đã từng mất ăn mất ngủ vì câu chuyện tình yêu của cặp đôi Hạ Chi Tinh và Trọng Thiên Kỳ.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Liệu Sợi Dây Chuyền Định Mệnh phiên bản mới có thể tạo nên một cặp đôi Hạ Chi Tinh - Trọng Thiên Kỳ với diễn xuất đầy ăn ý như của Lâm Chí Dĩnh và Yoo Ha Na hay không?

Thêm vào đó, việc chọn lựa diễn viên sao cho phù hợp và không bị đè bẹp bởi cái bóng quá lớn của dàn diễn viên cũ trong bản năm 2007 là điều vô cùng khó khăn và là thách thức lớn dành cho đoàn làm phim.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Dàn diễn viên xuất sắc của phiên bản cũ sẽ là thách thức lớn dành cho Tân Sợi Dây Chuyền Định Mệnh.

Sợi Dây Chuyền Định Mệnh là bộ phim tiếp theo được làm lại

Vườn Sao Băng cũng đã bắt đầu khởi quay. Vậy nên, Sợi Dây Chuyền Định Mệnh được remake cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Dù mới chỉ là thông tin trên Weibo, song, việc remake Sợi Dây Chuyền Định Mệnh cũng là điều sớm muộn mà thôi. Bởi hiện nay, phong trào remake phim cũ đang nở rộ hơn bao giờ hết, với hàng loạt tác phẩm kinh điển được làm lại, điển hình là drama Tân Vườn Sao Băng.

(Ảnh: Internet)

 

Phim hot Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận