Một thập kỷ "biên niên sử" Vũ trụ Điện ảnh Marvel: Từ truyện tranh ra đời thực

   17:00 - 18/04/2018   

Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU: Marvel Cinematic Universe), đã luôn là một trong những trường điện ảnh làm phim "mát tay" và được ủng hộ nhiều nhất từ lần đầu ra mắt năm 2008. Đã qua 18 bộ phim khai thác từ chất liệu truyện tranh, Infinity War - bộ phim thứ 19 - và bộ phim thứ 20 Avengers 4 chưa được đặt tên sẽ phác họa bức tranh tổng thể về những sự kiện, nhân vật trụ cột của Vũ trụ Marvel cũng như mạch truyện chính.

Poster 10 years
Đã qua 1 thập kỷ kể từ khi "anh tổ" Iron Man ra mắt năm 2008

Một vài nhân tố cốt yếu có vị trí luôn ở đằng sau ống kính, bao gồm cả các đạo diễn, biên kịch như Jon Favreau, James GunnKevin Feige, đã chia sẻ về quá trình thai nghén đứa con tinh thần đồ sộ này, là sản phẩm điện ảnh được chuyển thể từ truyện tranh. Các diễn viên xuất hiện trong đoạn video cũng ghi nhận việc sản phẩm điện ảnh này đã lớn mạnh ra sao trong suốt 10 năm qua, đồng thời các diễn viên cũng thể hiện sự tự hào và vinh dự của mình khi được góp mặt trong những bộ phim này, đem các nhân vật huyền thoại của độc giả mọi lứa tuổi lên màn ảnh rộng và những hưởng ứng tích cực mà họ nhận được từ các fan hâm mộ.

Joe & Anthony Russo
Joe Russo và Anthony Russo - Tụi anh có đủ đá trước cả anh già Thanos nè mấy cưng

Trong phần tiếp theo Infinity War, nhóm Avengers và các đồng minh của mình sẽ tiếp tục sứ mệnh bảo về Địa Cầu và Vũ trụ khỏi những hiểm họa to lớn, mà không một siêu anh hùng hay vị thần nào có thể một mình đương đầu, một mối họa bước ra từ những góc tối tăm nhất trong Vũ trụ: Thanos. Mục tiêu của Thanos là thu thập đủ 6 viên Đá Vô Cực (xem thêm: Thanos thu thập 6 Viên đá Vô cực thực sự để làm gì?), di vật từ những thế lực quyền năng vượt ngoài sức tưởng tượng, và sử dụng quyền năng này để lập lại trật tự thực tại Vũ trụ theo ý của hắn. Từng bước đi của các siêu anh hùng đều dẫn đến giờ phút này - khi sự tồn vong của Trái Đất và một nửa Vũ trụ chưa bao giờ bị đe dọa trên bờ tuyệt diệt đến thế.

Poster
Dù có "ngứa mắt" nhau nhưng thôi lập team đánh xong anh già Thanos đã rồi tính...

Dàn diễn viên cho Avengers: Infinity War tại thời điểm này đã được xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim gồm có: Robert Downey Jr., Chris Evans, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Anthony Mackie, Paul Bettany, Elizabeth Olson, Jeremy Renner, Chadwick Boseman, Sebastian Stan, Don Cheadle, Chris Pratt, Dave Bautista, Zoe Saldana, Pom Klementieff, Benedict Cumberbatch, Benedict Wong, Sean Gunn, Tom Holland, Paul Rudd, Josh Brolin

Một số nhân vật chính đã có riêng một bộ poster rất hoành tráng, nếu chưa biết hãy xem qua Loạt ảnh 22 Poster nhân vật Avengers Infinity War nhé!

Anthony RussoJoe Russo là hai đồng đạo diễn của bộ phim, được sản xuất bởi Kevin Feige - chủ tịch Marvel StudioLouis D’Esposito, Victoria Alonso, Michael Grillo, Trinh Tran, Jon Favreau, James Gunn, và Stan Lee là các chuyên gia sản xuất.

Diễn viên Avengers
Tươi lên nà! Nhớ ra rạp xem tụi anh nha mấy đứa!

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT