Mùa Halloween này, bạn sẽ phải "khóc thét" với bộ phim kinh dị nào

   00:00 - 06/10/2016   

Tháng 10 luôn được xem là 'thời điểm vàng' của fan phim kinh dị khi hàng loạt tác phẩm ra mắt để chào đón Halloween.

1. Mind Decoding

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao

Tại một bệnh viện tọa lạc nơi miền quê hẻo lánh, y tá trưởng Hạ Tuyết phải chịu trách nhiệm về bệnh tình của một bệnh nhân kỳ lạ. Một hôm, Ha Tuyết được thông báo có một người lạ mặt đến chờ gặp cô. Điều kỳ quái là cô y tá phát hiện người đó đã chết nhiều năm về trước tại chính bệnh viện này. 

Phim ra rạp Trung Quốc ngày 1/10.

2. Under the Shadow

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-1

Phim lấy bối cảnh sau cuộc chiến tranh Tehran thập niên 80. Một thế lực bóng tối tàn ác đã được hồi sinh tại ngôi nhà của bà mẹ trẻ Shideh lúc chồng đi vắng. Những sự việc bí ẩn lẫn tai ương ghê rợn bắt đầu ập đến cuộc sống của hai mẹ con. Cho đến khi họ nhận ra được chúng là gì thì mọi chuyện đã quá muộn. 

Phim ra rạp ngày 7/10.

3. Điệp tiên quỷ đàm 2

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-2

Tiếp nối phần 1, Điệp tiên quỷ đàm 2 kể câu chuyện về nhóm bạn trẻ vô tình kết nối với linh hồn người chết qua trò cầu cơ. Thế nhưng nằm sau những cái chết kinh hoàng không phải là linh hồn tà ác mà là một kế hoạch trả thù tàn bạo.

Phim ra rạp Trung Quốc ngày 14/10.

4. The Disapointments Room 

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-3

Phim dựa trên câu chuyện có thật về một bà mẹ cùng cậu con trai nhỏ của mình chuyển đến sống trong một căn nhà ở vùng nông thôn. Hai mẹ con đã phát hiện ra những bí mật vô cùng khủng khiếp trên gác mái. 

Phim có ngày khởi chiếu dự kiến là 21/10.

5. 31

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-4

Đêm trước lễ Halloween, 5 nhân viên của lễ hội hóa trang bị bắt cóc và đem đến một địa điểm cô lập mang tên "Thế giới giết chóc". Ngày 31, họ bị ném vào một trò chơi mang tên "31". Nhiệm vụ của họ là cố sống sót trong vòng 12 tiếng đồng hồ trước sự truy giết của một nhóm hề. 

Phim ấn định ngày công chiếu là 21/10.

6. Mắt quỷ

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-5

Bộ phim lần theo một truyền thuyết xưa cũ, cho rằng con người có thể "mở thiên nhãn" để kết nối với thế giới ma quỷ, nhìn thấy quá khứ và tương lai. Phim cũng lý giải cho câu nói "Trẻ em có thể nhìn thấy ma" vốn quen thuộc trong các câu chuyện kinh dị dân gian.

Mắt quỷ sẽ ra rạp ngày 28/10.

7. Ouija 2: Origin of Evil

mua-halloween-nay-ban-se-phai-khoc-thet-voi-bo-phim-kinh-di-nao-6

Vào năm 1967 tại Los Angeles, trong buổi gọi hồn lừa đảo, một góa phụ và hai cô con gái đã vô tình mời một hồn ma độc ác vào nhà. Khi cô con gái út bị chiếm đoạt linh hồn, cả gia đình phải đối mặt với những thử thách kinh hoàng để mang cô bé trở lại thế giới thực tại. 

Phim sẽ được công chiếu ngày 28/10.

 

Theo iOne

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close