Mulan của Lưu Diệc Phi lại đối mặt với nguy cơ dời lịch chiếu lần thứ 2

   17:08 - 25/06/2020   

Trong khi dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhà sản xuất Disney đã quyết định lên kế hoạch dời lịch chiếu hàng loạt dự án bom tấn của mình bao gồm Mulan do Lưu Diệc Phi đóng chính.

Mulan của Lưu Diệc Phi đối mặt với nguy cơ dời lịch chiếu lần thứ 2

Thời gian gần đây, các trang báo quốc tế đều đồng loạt đưa tin về việc dự án phim Mulan của Disney phải đối mặt với nguy cơ dời lịch chiếu lần thứ 2. Nguyên nhân được cho là dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, tình hình an ninh hiện tại cũng rất bất ổn. Đối mặt với tình huống này, Disney đang dự định lên kế hoạch dời lịch chiếu của hàng loạt dự án lớn, bao gồm Mulan do Lưu Diệc Phi đóng chính.

>>> Xem thêm: Hoa Mộc Lan tung loạt ảnh động nghệ thuật ấn tượng của Lưu Diệc Phi khiến fan dậy sóng

Bộ phim Tenet của đạo diễn Christopher Nolan vốn từng được coi là tác phẩm đầu tiên của Hollywood sẽ công chiếu sau dịch bệnh giờ đây cũng phải đối mặt với nguy cơ tương tự. Ban đầu nhà sản xuất dự tính sẽ cho phim ra rạp vào ngày 17/07 tới tại thị trường Bắc Mỹ. Kết quả là giờ đây người ta cũng phải suy tính đến chuyện dời lại thêm vài tuần để quan sát tình hình.

Mulan của Lưu Diệc Phi đối mặt với nguy cơ dời lịch chiếu lần thứ 2

Trước đó phía Disney từng thông báo đổi lịch chiếu Mulan từ ngày 27/03 sang ngày 24/07. Theo dự đoán của các phóng viên, rất có thể nhà phát hành sẽ dời lịch chiếu của Mulan lùi lại thêm vài tuần nữa để quan sát tình hình. Vì đây là một trong những dự án đầu tư khủng của Disney với tổng kinh phí sản xuất lên đến 200 triệu USD.

>>> Xem thêm: Giữa nhiều tiếng phản đối Lưu Diệc Phi, đạo diễn Mulan hé lộ lý do chọn "thần tiên tỷ tỷ"

Mulan của Lưu Diệc Phi đối mặt với nguy cơ dời lịch chiếu lần thứ 2

Mulan là dự án live action mới nhất của Disney được sản xuất dựa trên phiên bản bản hoạt hình nổi tiếng ra mắt năm 1998. Ngoài Lưu Diệc Phi, phim còn có sự tham gia của rất nhiều minh tinh hàng đầu Hoa ngữ như Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan...

 

Mulan 1998 vs 2020

Phim bom tấn Tin bên lề Công Chiếu

DienAnh.Net

Gửi bình luận