Dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp được làm lại: Quách Tương sẽ nên duyên cùng Dương Quá

   11:47 - 12/01/2018   

Thần Điêu Đại Hiệp, một trong những bộ truyện kinh điển của nhà văn Kim Dung, được chuyển thể thành phim truyền hình và làm đi làm lại khá nhiều lần, nhưng, bản phim nào cũng đều thu hút sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là người hâm mộ bộ truyện.

Và mới đây, thông tin Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại đang gây xôn xao mạng xã hội. Mặc dù vừa công bố sẽ làm Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh, song, chưa bao lâu, phía tencent cũng bắt đầu rục rịch lên kế hoạch làm lại bộ phim kinh điển này.

MXH dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại

Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại bản mới.

Dù chỉ mới phong phanh tin đồn lên kế hoạch làm lại thôi, nhưng, Thần Điêu Đại Hiệp “remake” đang là từ khóa hot nhất mạng xã hội Weibo. Theo một số thông tin từ các trang mạng xã hội xứ Trung, vị đạo diễn của bản Thần Điêu Đại Hiệp này muốn đôn Quách Tương lên hàng nữ chính còn Tiểu Long Nữ có nguy cơ sẽ đẩy xuống làm nữ phụ. Nội dung bộ phim sẽ được xây dựng lại và tình tiết đáng chú ý nhất, đó là Quách Tương sẽ nên duyên cùng Dương Quá vào cuối phim.

MXH dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại

Nhân vật Quách Tương trong bản mới của Tencent được xem trọng hơn Tiểu Long Nữ.

Sau khi những thông tin về bản Tân Thần Điêu Đại Hiệp được hé lộ, một làn sóng phản đối dữ dội của fan cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ dành cho nội dung của phiên bản mới này. Ngay cả netizen xứ Trung cũng không ủng hộ việc thay đổi nguyên tác một cách quá đáng như vậy. Rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra khiến độ hot của việc làm lại Thần Điêu Đại Hiệp tăng cao hơn bao giờ hết.

Còn nhớ, vào năm 2014, bản truyền hình của Thần Điêu Đại Hiệp được nhào nặn dưới bàn tay của biên kịch “vàng” Vu Chính đã bị chê tơi tả. Cả Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu khi tham gia diễn chính trong phim cũng vấp phải sự chỉ trích lớn của dư luận vì kém xa cô cô - Lưu Diệc Phi và Dương Quá - Huỳnh Hiểu Minh.

MXH dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại

Thần Điêu Đại Hiệp 2014 của Vu Chính là bản nhận nhiều gạch đá nhất.

MXH dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại

Thần Điêu Đại Hiệp 2006...

MXH dậy sóng vì Thần Điêu Đại Hiệp tiếp tục được làm lại

Và Thần Điêu Đại Hiệp 1995 là bản gây ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Được làm lại rất nhiều lần, nhưng với khán giả ấn tượng nhất vẫn chỉ là bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 1995 và 2006. Việc thay đổi nguyên tác để khác với những bộ trước, mang đến sự mới lạ cho người xem và đặt dấu ấn riêng cho bản phim cũng là điều dễ hiểu. Hi vọng rằng, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2018 sẽ chiếm được cảm tình và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Phim kinh điển

DienAnh.Net

Gửi bình luận