MXH tiếp tục dậy sóng khi Lâm Tâm Như “khoe” tặng quà 300 tỉ cho con gái chưa đầy 1 tuổi

   15:12 - 09/11/2017   

Khi những thông tin về cô con gái “rượu” của cặp đôi Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như vẫn đang trở thành đề tài “hút khách”, thì mới đây, bà mẹ bỉm sữa lại gây “choáng” khắp mạng xã hội với tuyên bố sẽ dành tặng con gái cưng số nữ trang có giá trị lên tới 400 triệu Đài tệ, tương đương 300 tỉ đồng.

Lâm Tâm Như dành tặng con gái “rượu” số nữ trang trị giá 300 tỉ đồng

Bà xã Hoắc Kiến Hoa tuyên bố tặng trang sức giá trị lớn cho con gái.

Theo đó, khi tham dự một sự kiện trang sức, cô nàng có đeo một dây chuyền đá quý trị giá 300 triệu Đài tệ. Bà xã Hoắc Kiến Hoa tiết lộ dây chuyền cô đang đeo này là để dành tặng con gái nhỏ. Ngoài ra, trên tay cô còn có một chiếc nhẫn đính kim cương 12carat trị giá 100 triệu Đài tệ, cũng là để tặng con gái.

Lâm Tâm Như dành tặng con gái “rượu” số nữ trang trị giá 300 tỉ đồng

Bộ nữ trang lên tới 300 tỉ đồng dành cho con gái của Lâm Tâm Như.

Con gái của Lâm Tâm Như sinh vào ngày 6/1/2017 với cái tên đáng yêu là Cá Heo Nhỏ. Từ khi con gái nhỏ chào đời cho tới nay, đã không ít lần Lâm Tâm Như bày tỏ tình yêu thương vô bờ bến của mình dành cho Cá Heo Nhỏ.

Hơn hẳn những món quà trước đó, lần này, Lâm Tâm Như đã thực sự khiến giới truyền thông “sôi sục” khi tuyên bố tặng cho cô con gái chưa đầy 1 tuổi số nữ trang có giá trị lớn đến mức không thể tin nổi. Thông tin này đã ngay lập tức trở thành đề tài cho các cuộc bàn tán trên mạng xã hội.

Lâm Tâm Như dành tặng con gái “rượu” số nữ trang trị giá 300 tỉ đồng

Lâm Tâm Như đã dành tình yêu vô bờ bến cho con gái cưng.

Đa số mọi người đều cho rằng, đây thực sự là việc làm “không cần thiết”, bởi dù sao Cá heo Nhỏ vẫn chưa biết dùng nữ trang. Theo ý kiến từ netizen xứ Trung thì việc dành dụm trang sức quý giá cho con gái cũng là chuyện rất bình thường của những bà mẹ giàu có, tuy nhiên, Lâm Tâm Như phải chăng không nên “khoe” sớm như vậy?

Không dừng lại ở đó, Lâm Tâm Như còn tuyên bố, vào sinh nhật hàng năm của con gái cô sẽ dành tặng 1 món nữ trang có giá trị cho tới khi Cá Heo Nhỏ tròn 18 tuổi. Nữ diễn viên còn đùa rằng: "Trong lúc con bé chưa dùng tới, thì tôi có thể dùng trước".

Lâm Tâm Như dành tặng con gái “rượu” số nữ trang trị giá 300 tỉ đồng

Thông tin về món đồ khiến netizen "đứng ngồi không yên".

Như vậy, nếu tính đến năm 18 tuổi, bé Cá Heo Nhỏ sẽ nắm trong tay số lượng nữ trang có giá trị rất lớn. Cư dân mạng cho rằng, bà mẹ bỉm sữa chắc hẳn đã chuẩn bị cho con gái mình cả một “kho” nữ trang đắt đỏ. Đây quả là sự “hào phóng” ở mức vượt trội của Lâm Tâm Như dành cho con gái.

Thông tin về món trang sức có giá giá trị lớn dành tặng con gái của Lâm Tâm Như dường như đã khiến netizen xứ Trung không mấy “hài lòng”. Bởi trước những scandal gần đây của nàng “Hạ Vy”, có lẽ cô nên “giữ ý” một chút để lấy lại thiện cảm từ phía người hâm mộ.

Ảnh: Internet.

Mỹ nhân Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận