Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng với phim về phở

   00:00 - 18/06/2015   

Ở phim điện ảnh mới, nữ Nghệ sĩ ưu tú vào vai bà cô già hài hước trong cuộc chiến giữa hai gia tộc giành nhau bí kíp nấu phở ngon.

"Kungfu Phở" là phim hài, hành động mới của đạo diễn Nguyễn Quốc Duy. Phim khởi quay từ cuối năm 2014, hiện tại đang trong giai đoạn hậu kỳ.

NSƯT Mỹ Duyên nằm trong tuyến nhân vật chính. Chị hóa thân thành Cô Cô, một bà cô già khó khăn, tính tình lập dị, giỏi võ, thích nấu ăn và nấu phở rất ngon. Vai diễn đòi hỏi Mỹ Duyên phải tạo hình có phần kỳ quái, đồng thời chị phải rèn luyện thêm các kỹ năng về đánh võ kungfu.

Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng với phim về phở
Tạo hình của NSƯT Mỹ Duyên trong phim mới của Nguyễn Quốc Duy.

Đây là lần trở lại màn ảnh rộng đầu tiên của Mỹ Duyên sau tám năm. Dùbận bịu với cậu con trai nhỏ và công việc gia đình, diễn xuất trên sân khấu, chị dốc sức để hoàn thành nhân vật Cô Cô.

Bộ phim của Nguyễn Quốc Duy được xây dựng dựa trên cảm hứng về phở - món ăn nổi tiếng của ẩm thực Việt. Phim xoay quanh cuộc tranh giành bí kíp nấu phở trứ danh của hai gia tộc. Cuộc chiến kéo dài từ thế hệ người lớn tuổi cho đến thế hệ trẻ. Xen giữa cuộc chiến ẩm thực là câu chuyện về tình yêu, lòng hận thù và sự khoan dung.

Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng với phim về phở
Nhân vật của diễn viên Diễm My 9X có nhiều màn hài hước.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như: NSƯT Mỹ Uyên (vai Vân Nhi), Hoàng Phúc (vai Vũ Gia), Mai Sơn (vai Cồ Gia), Linh Sơn (vai Đoàn), Mai Nguyễn (vai Trọng), Diễm My (vai Châu Nhi)...

Đoàn phim vừa tung ra poster và teaser với hình ảnh đầy màu sắc, kích thích vị giác. Nhiều cảnh quay của phim được thực hiện trong trong khuôn viên Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM - một địa điểm lịch sử của thành phố về mặt kiến trúc. Điều này góp phần tạo không khí đậm nét xưa cho phim.

Mỹ Duyên tái xuất màn ảnh rộng với phim về phở
Poster mang đậm dấu ấn ẩm thực của phim.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận