Mỹ nam Hàn cảm thấy tội lỗi khi đóng cảnh cưỡng dâm

   00:00 - 04/03/2015   

Nam diễn viên đang lên của màn ảnh Hàn Kang Ha Neul kể lại quá trình đóng bộ phim “The Age of Innocence”, trong đó anh gặp khó khăn sau khi thực hiện cảnh cưỡng bức.

Năm 2013, Kang Ha Neul nổi lên là một trong những ngôi sao của bộ phim ăn khách The Heirs. Sau bộ phim, tài tử có gương mặt điển trai được mời tham gia nhiều dự án điện ảnh lẫn truyền hình, trong đó có tác phẩm cổ trang The Age of Innocence. Phim lấy bối cảnh thời đại Joseon, Kang Ha Neul vào vai con rể của nhà vua, một nhân vật phản diện, độc ác. Trong phim, anh chàng 25 tuổi có những cảnh quay giường chiếu xen lẫn bạo lực, đó là khi nhân vật của Kang Ha Neul cưỡng hiếp một cô gái.
 
Mỹ nam Hàn cảm thấy tội lỗi khi đóng cảnh cưỡng dâm
Kang Ha Neul.

Khi được hỏi về trải nghiệm này, mỹ nam xứ Hàn nhớ lại: “Cá nhân tôi cảm thấy tồi tệ thay cho diễn viên nữ đã đóng với tôi. Cô ấy nói rằng không sao và đó chỉ là một bộ phim nhưng tôi khá chật vật. Tôi đã mua đồ ăn cho cô ấy nhưng tôi vẫn cảm thấy tội lỗi”.

Kang Ha Neul kể anh và nhóm diễn viên tham gia vào cảnh quay cưỡng bức đã bàn bạc để “bù đắp” cho nữ diễn viên kia. “Tôi nghĩ rằng mình không thể nguôi ngoai về mặt đạo đức được”.
 
Mỹ nam Hàn cảm thấy tội lỗi khi đóng cảnh cưỡng dâm
Kang Ha Neul trong những cảnh nóng bỏng của phim.

Kang Ha Neul được chú ý bởi cái tên gần giống với diễn viên đàn chị Kim Ha Neul, nhưng ít ai biết rằng anh đã có nhiều vai diễn ở thể loại nhạc kịch và phim ảnh. The Age of Innocence là bộ phim Kang Ha Neul lần đầu có cảnh nóng và thử sức với vai phản diện. Phim sẽ ra rạp từ ngày 5/3.

 

Theo Zing News

Gửi bình luận