Số phận mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

   12:06 - 13/08/2020   

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, mỗi ngôi sao lại nhận được cách đối xử khác nhau từ nhà chồng. Người vẫn được yêu thương khen ngợi, người lại mang tiếng xấu vì bố mẹ chồng.

Khi hôn nhân phai màu, các sao nữ khó tránh khỏi việc bị soi mói về mối quan hệ với gia đình chồng cũ. Và cũng như bao người phụ nữ khác bước ra từ đổ vỡ, có người hiềm khích với nhà chồng cũ và ngược lại, có người rất được bố mẹ chồng cũ yêu thương như lúc còn là nàng dâu.

Cùng số phận là nàng dâu cũ nhưng 3 người đẹp đình đám Cbiz là Trương Bá Chi, Dương Mịch và Tề Kiều lại có số phận hoàn toàn khác nhau. Không phải ai cũng chịu cảnh bị gia đình chồng cũ ghẻ lạnh, vì vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Sau tan vỡ hôn nhân, các mỹ nhân Cbiz được gia đình chồng cũ đối đãi theo nhiều cách khác nhau. 

>> Có thể bạn quan tâm: "Thuận tần" Trương Gia Nghê sinh con vẫn không được làm đám cưới, không được gọi mẹ chồng là mẹ

Trương Bá Chi

Một trong những nàng dâu cũ sau khi rời khỏi nhà chồng vẫn được bố mẹ chồng cũ yêu thương hết mực chính là Trương Bá Chi. Tuy nhiều năm qua, một thân một mình nuôi 2 con trai đã đủ vất vả nhưng Trương Bá Chi vẫn cố gắng làm tròn trách nhiệm dâu con với bố mẹ Tạ Đình Phong.

Được biết, sau ly hôn với sao nam họ Tạ, Trương Bá Chi vẫn quan tâm đến sức khỏe, ngày sinh nhật của bố mẹ chồng cũ. Người đẹp "Vua hài kịch" thường xuyên đưa hai con trai về thăm hỏi bố chồng, chứng minh mối quan hệ tốt đẹp.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Trương Bá Chi vẫn hết lòng với gia đình chồng cũ dù Tạ Đình Phong rất thờ ơ với mẹ con cô. 

Nói về cô con dâu cũ, bố Tạ Đình Phong luôn hết lời khen ngợi. Thậm chí, sao nam này còn từng bày tỏ mong muốn con trai và con dâu cũ tái hợp. Chưa kể, Tạ Hiền còn từng tuyên bố sẽ để lại tài sản cho Trương Bá Chi và hai cháu nội.

Riêng bà Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong là người từng có ác cảm với con dâu họ Trương, nay cũng đã suy nghĩ thay đổi hoàn toàn. Theo đó, bà Địch Ba Lạp từng khen ngợi con dâu nuôi dưỡng hai cháu nội rất tốt: "Thằng bé rất ngoan ngoãn. Tôi và ông Tạ Hiền đều nhận thấy rằng hai đứa bé được giáo dục, dạy dỗ rất tốt".

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Mẹ chồng cũ khen ngợi Trương Bá Chi nuôi con khéo. 

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Là người có trách nhiệm lại ngoan hiền, hiếu thảo nên Trương Bá Chi rất được lòng bố mẹ chồng cũ. 

Dương Mịch

Khác với Trương Bá Chi, trường hợp của Dương Mịch lại không mấy tích cực. Kể từ sau khi tan vỡ hôn nhân với Lưu Khải Uy, Dương Mịch không chỉ bị netizen chỉ trích vì thường xuyên bỏ bê con cái chỉ lo sự nghiệp, mà ngay cả bố chồng cũ cũng từng có ý trách khéo cô con dâu này. Theo đó, bố Lưu Khải Uy - ông Lưu Đan nhiều lần chia sẻ với phóng viên rằng, Dương Mịch hiếm khi về nhà với con đẻ - bé Tiểu Gạo Nếp. Qua đó, netizen hiểu rằng, ông Lưu Đan không mấy hài lòng về Dương Mịch.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Dương Mịch nhiều lần bị bố chồng ẩn ý chê trách không chăm sóc con cái. 

Thực tế, có khá nhiều tin đồn đề cập đến việc gia đình chồng cũ chèn ép Dương Mịch, thậm chí không muốn cho nữ diễn viên này gặp con. Theo truyền thông Cbiz từng nghi vấn, Lưu Khải Uy và Dương Mịch vì ly hôn nhiều mâu thuẫn nên bố mẹ chồng mới không muốn để cô gặp Tiểu Gạo Nếp. Song, đứng trước những tin đồn này cả hai bên đều lên tiếng phủ nhận.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Bố mẹ chồng Dương Mịch khẳng định con dâu cũ vẫn là "mẹ của cháu gái". 

>> Xem nhanh: Từ Hy Viên xót xa làm dâu nhà giàu: Đẻ xong đi cấp cứu, mẹ chồng bận khoe cháu đích tôn

Tề Kiều

Tề Kiều tuy không phải là sao nữ hoạt động trong làng giải trí nhưng tên tuổi của mỹ nhân này được biết đến nhờ bước vào làm dâu nhà tỷ phú Hà Hồng Sân. Theo đó vào năm 2018, người đẹp họ Tề kết hôn với Hà Du Khải (con trai của bà ba Trần Uyển Trân). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này không được lòng bà Trần Uyển Trân vì Tề Kiều không có xuất thân môn đăng hộ đối. Chưa kể, sau khi Tề Kiều sinh hai cháu gái, gia đình chồng càng thêm ghẻ lạnh.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Hà Du Khải và Tề Kiều thuở còn mặn nồng. 

Được biết vào ngày 27/7 vừa qua, Hà Du Khải đã chính thức tuyên bố ly hôn Tề Kiều, nguyên do được cho là vì người đẹp Alice Chung. Hiện tại, sau ly hôn, Tề Kiều một mình nuôi hai con nhỏ và bị mẹ chồng tịch thu lại nhiều tài sản. Theo nhiều nguồn tin cho hay, tài sản của Tề Kiều và chồng cũ đều do mẹ chồng Trần Uyển Trân đứng tên nên không có bất cứ chuyện chia chác nào được diễn ra. Đứng trước tình cảnh ấy, nhiều người vô cùng xót xa cho Tề Kiều cùng hai con nhỏ.

Mỹ nhân Cbiz khi làm nàng dâu cũ: Dương Mịch mang tiếng bỏ bê con gái

Tề Kiều một mình nuôi con, không còn sống trong giàu sang như trước kia. 

Đều là những người phụ nữ đẹp nhưng Trương Bá Chi, Dương Mịch, Tề Kiều đều có chung một điểm: ly hôn trong bẽ bàng. Nhưng nếu Trương Bá Chi vẫn nhận được sự hậu thuẫn lớn từ bố mẹ chồng cũ thì Dương Mịch không mấy được lòng nhà chồng cũ Lưu Khải Uy. Cay đắng hơn, Tề Kiều sau khi ly hôn Hà Du Khải, không chỉ chua xót vì bị chồng "cắm sừng" mà còn mất luôn cuộc sống thoải mái trước đây và nhất là không được chia chác bất kỳ tài sản nào.

Có thể thấy, sau tan vỡ hôn nhân, những mỹ nhân trên đều mỗi người một số phận. Có người vẫn tập trung xây dựng sự nghiệp riêng và được gia đình chồng cũ thương yêu, thì có người vướng vào tình cảnh xót xa vì bị ghẻ lạnh. 

 

Lâm Khánh Chi bật khóc vì nhà chồng kì thị

Ly hôn Tin bên lề Chuyện nhà sao

Bestie

Gửi bình luận