Mỹ nhân gốc Việt không có nhiều đất trong phim "X-Men" mới

   00:00 - 14/12/2015   

Đạo diễn Bryan Singer đem tới nhiều tiết lộ mới sau khi phát hành đoạn trailer đầu tiên của “X-Men: Apocalypse”. Ông cho biết Jubilee của Lana Condor thuộc về kế hoạch tương lai.

Trong đoạn phim quảng cáo phát hành trên mạng Internet tối 11/12, bom tấn X-Men: Apocalypse chiêu đãi người hâm mộ hàng loạt cảnh hành động mãn nhãn, đồng thời giới thiệu siêu ác nhân Apocalypse cùng nhóm Tứ Kỵ của gã. Ở nguyên tác truyện tranh, nhân vật là người đột biến đầu tiên trong lịch sử nhân loại, xuất hiện từ thời Ai Cập cổ đại.

Apocalypse từng góp mặt trong đoạn phim sau credits của X-Men: Days of Future Past, nơi gã dùng hai tay xây dựng kim tự tháp và được người thường thờ phụng như thần linh.

Chia sẻ với tạp chí Empire, đạo diễn Bryan Singer nói: “Chúa là gì? Sao lại có người tạo ra một chủng loài chỉ để được thờ phụng?... Apocalypse giờ muốn thanh lọc giới dị nhân. Ở đoạn trailer, khán giả đã trông thấy gã, từ gương mặt cho tới bộ phục trang và nhiều điều có phần kỳ quái xung quanh nhân vật. Apocalypse là một dị nhân mạnh mẽ dưới sự thể hiện của Oscar Issac”.

X-Men: Apocalypse đồng thời đem đến nhiều gương mặt diễn viên mới. Nhà làm phim cho biết: “Jean Grey thời trẻ của Sophie Turner có mối quan hệ đặc biệt với Xavier và sở hữu nguồn sức mạnh vô biên đang dần lớn mạnh. Storm thời trẻ của Alexandra Shipp thì dễ dàng bị Apocalypse lợi dụng bởi cô muốn tìm kiếm cha mẹ đẻ”.

Mỹ nhân gốc Việt không có nhiều đất trong phim 'X-Men' mới
Nhân vật Jubilee của nữ diễn viên gốc Việt Lana Condor không có nhiều đất diễn trong phim.

Trong khi đó, dị nhân Jubilee của Lana Condor vốn không phải là nhân vật truyện tranh được nhiều người hâm mộ, nhưng lại bất ngờ có cơ hội xuất hiện trong phim. Bryan Singer thú nhận đất diễn dành cho nữ diễn viên gốc Việt là không nhiều, nhưng Jubilee là một phần của kế hoạch mở rộng thế giới X-Mentrong tương lai.

X-Men: Apocalypse là tập phim thứ ba xoay quanh nhóm dị nhân thời trẻ tuổi, sau First Class (2011) và Days of Future Past (2014). Mối quan hệ không bằng phẳng giữa Charles Xavier/Giáo sư X (James McAvoy) và Magneto/Erik Lehnsherr (Michael Fassbender) tiếp tục được khai thác. Giờ thì Magneto là thành viên của nhóm Tứ Kỵ dưới trướng Apocalypse, bên cạnh Storm, Psylocke và Archangel.

Bryan Singer giải thích: “Ác nhân tìm thấy Erik tại thời điểm cậu ấy yếu đuối nhất. Erik từng là cậu bé Do Thái trong trại tập trung, mất đi cả gia đình và đang tìm kiếm niềm tin, một vị Chúa. Thế rồi Apocalypse với sức mạnh vô biên xuất hiện”.

Mỹ nhân gốc Việt không có nhiều đất trong phim 'X-Men' mới
Quicksilver hứa hẹn có trường đoạn ấn tượng hơn cả trong X-Men: Days of Future Past.

Cuối cùng, nhân vật dị nhân được yêu thích nhất trong tập trước, Quicksilver (Evan Peters), khiến Bryan Singer tốn 45 ngày trời cho một cảnh quay kéo dài chỉ ba phút. Trường đoạn đòi hỏi setup máy quay 3D đầy phức tạp, chạy với tốc độ 80 km/h và ghi lại 3.100 khung hình mỗi giây.

“Đó là những gì chúng tôi phải làm để đáp trả niềm hâm mộ mà khán giả dành cho Quicksilver sau Days of Future Past. Ngoài ra, tôi cũng đã chọn được cho cảnh quay một ca khúc thập niên 1980 rất phù hợp. Hãy chờ xem”, Bryan Singer háo hức chia sẻ.

Mỹ nhân gốc Việt không có nhiều đất trong phim 'X-Men' mới
X-Men: Apocalypse dự kiến khởi chiếu từ 27/5/2016.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT