Mỹ nhân gốc Việt Lana Condor đóng bom tấn của cha đẻ "Avatar"

   00:00 - 12/10/2016   

Trần Đồng Lan giữ vai quan trọng trong phim gần 200 triệu USD do James Cameron chuyển thể từ truyện tranh 'Alita: Battle Angel' của Nhật.

Variety đưa tin Lana Condor sẽ đóng vai một thiếu nữ mồ côi tên là Koyomi - mắt xích quan trọng trong đường dây chuyện phim. Đây là vai thứ ba của người đẹp gốc Việt ở Hollywood sau X-Men: Apocalypse và Patriot's Day (đóng cùng Mark Wahlberg).

Ở phim mới, nữ diễn viên sinh năm 1996 diễn cùng dàn sao gồm Rosa Salazar, Jackie Earle Haley, Ed Skrein - tài tử phim Người vận chuyển, Christoph Waltz và Eisa Gonzalez.

Mỹ nhân gốc Việt Lana Condor đóng bom tấn của cha đẻ 'Avatar'

Lana Condor vào vai nữ chiến binh Nhật trong bom tấn mới.

Alita: Battle Angel chuyển thể từ series truyện tranh bạo lực của tác giả Nhật - Yukito Kushiro. Cha đẻ Avatar James Cameron phát triển dự án từ đầu những năm 2000. Lúc đầu, James Cameron định ngồi ghế đạo diễn nhưng rồi bận làm loạt Avatar. Ông nhường cho Robert Rodriguez vai trò này trong khi bản thân làm tổng sản xuất cũng như biên kịch. Phim mới có ngân sách khoảng từ 175 đến 200 triệu USD.

Cốt truyện lấy bối cảnh vào thế kỷ 26, xoay quanh một người máy được cứu thoát từ đống rác thải thành phố rồi trở thành sát thủ chuyên theo dõi bọn tội phạm. Người đẹp sinh năm 1985 - Rosa Salazar - đóng vai nữ chính (người máy Alita). Cô từng tham gia hai phim hành động dành cho lứa tuổi vị thành niên là The Divergent Series: Insurgent và Maze Runner: The Scorch Trials.

Mỹ nhân gốc Việt Lana Condor đóng bom tấn của cha đẻ 'Avatar'

'Alita: Battle Angel' là dự án được kỳ vọng của James Cameron.

Tài tử Christoph Waltz đóng vai tiến sĩ kiêm cố vấn của Alita. Nam diễn viên Jackie Earle Haley và 'người vận chuyển' Ed Skrein hóa làm hai kẻ phản diện chính trong phim.

Phim do hãng Fox sản xuất, dự kiến ra rạp vào 20/7/2018.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT