Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm "cày cuốc"

   00:00 - 27/06/2015   

Những người đẹp dưới đây dù kết hôn với đại gia nhưng không hề rút khỏi làng giải trí.

1. Triệu Vy

Bạn đời của Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long - một doanh nhân giàu kếch xù. Thế nhưng, sau khi hạ sinh con gái một thời gian, Triệu Vy đã quyết định trở lại làng giải trí. Cô liên tiếp ghi dấu ấn với những bộ phim điện ảnh đình đám như Love, Họa Bì 2 và Dearest.

Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm cày cuốc

Năm 2013, Triệu Vy ra mắt với vai trò đạo diễn qua bộ phim điện ảnh So Young. Tác phẩm của cô đạt thành công vang dội khi công chiếu, thu về hơn 118 triệu USD. Thời gian gần đây, "Én nhỏ" ghi điểm với vai "mẹ hổ" Tất Thắng Nam trong Mẹ hổ bố mèo. Ngoài ra, bộ phim điện ảnh Khuấy đảo Hollywood (Hollywood Adventures) mà Triệu Vy đóng chính cũng ra mắt khán giả Trung Quốc từ 26/6.

2. Ông Hồng

Hai lần lấy chồng, Ông Hồng đều kết hôn với đại gia. Chồng đầu của người đẹp là Ngũ Vỹ Kiệt - CEO của một casino lớn. Ông xã hiện tại của Ông Hồng là Lưu Luân Hạo - một doanh nhân rất giàu có.

Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm cày cuốc

Tuy lấy chồng giàu sang nhưng Ông Hồng không hề rút khỏi làng giải trí mà vẫn chăm chỉ đóng phim. Một số tác phẩm đáng chú ý của người đẹp trong những năm gần đây là Tôn Tử đại truyện, Hoạt Phật Tế Công, Phấn đấu...

3. Lý Niệm

Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm cày cuốc

Năm 2010, Lý Niệm bí mật kết hôn với với doanh nhân giàu có Lâm Hòa Bình và sau đó hạ sinh một bé gái. Không lâu sau, cô trở lại làng giải trí và ghi điểm với vai diễn trong bộ phim Chỉ hôn.

4. Vương Diễm

Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm cày cuốc

Vương Diễm kết hôn với Vương Chí Tài từ năm 2000, hưởng cuộc sống giàu sang bất tận. Thế nhưng, người đẹp vẫn đóng phim liên tục. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đáng chú ý như Hoàn Châu Cách Cách 3, Hoa Cô Tử, Dương Môn Hổ Tướng, Thất Võ Sĩ, Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm...

5. Hồ Tịnh

Mỹ nhân Hoa ngữ lấy chồng đại gia vẫn chăm cày cuốc

Năm 2008, Hồ Tịnh "lên xe hoa" với đại gia người Malaysia Chu Thiệu Tường. Một năm sau, cặp đôi này chào đón sự ra đời của một bé trai kháu khỉnh. Dù có cuộc sống sung túc, không phải lo lắng về tiền bạc nhưng Hồ Tịnh vẫn đóng phim và tham gia một số hoạt động trong làng giải trí.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận