Mỹ nhân Hoa ngữ mặc áo yếm, ai là người hút hồn nhất?

   17:02 - 31/07/2017   

Cùng diện đồ yếm trên màn ảnh nhưng những người đẹp này để lại ấn tượng hoàn toàn khác cho khán giả. Người gợi cảm đến ngộp thở nhưng người lại bị chê giống trẻ con.

dienanh.net - AngelaBaby mặc yếm

Dù không có vòng 1 khủng nhưng AngelaBaby vẫn dễ dàng thể hiện được nét quyến rũ đặc biệt của mình. Bằng cách trang điểm và biểu cảm của mình, AngelaBaby đã khéo léo thu hút sự chú ý của khán giả vào khuôn mặt mình thay vì chăm chăm vào khuyết điểm của mình.

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh mặc yếm

Dù được khen ngợi về diễn xuất nhưng khuyết điểm lớn nhất hiện nay của Triệu Lệ Dĩnh là thiếu sự gợi cảm. Khuyết điểm của cô lộ rõ trong cảnh phim này khi bị khán gải chê "giống trẻ con vì nhìn không có cảm giác".

dienanh.net - Liễu Nham mặc yếm

Được ca ngợi là một trong những người đẹp gợi cảm nhất của Hoa ngữ nên Liễu Nham vẫn luôn tự tin thể hiện ưu điểm của mình. Tuy nhiên cũng vì ưu điểm này mà mỗi lần được mời đóng phim điện ảnh, cô đều chỉ được giao những vai khoe da thịt để thiêu đốt ánh mắt khán giả.

dienanh.net - Dương Mịch mặc yếm

Dù có vòng 1 thuộc dạng khủng nhưng Dương Mịch rất hạn chế để lộ ra. Như trong bức ảnh mặc yếm để tắm này, cô đã khéo léo quay ở góc hơi nghiêng vừa tạo được sự gợi cảm nhưng vẫn rất kín đáo.

dienanh.net - Đường Yên mặc yếm

Dù Đường Yên quyết định hi sinh quay cảnh mặc áo yếm nhưng nhà làm phim vẫn quan tâm đến hình tượng của cô khi chọn góc quay cao. Bằng cách này Đường Yên vẫn khoe được sự quyến rũ với xương quai xanh nhưng không bị soi mói nhiều.

dienanh.net - Lê Tư mặc yếm

Cảnh "Chu Chỉ Nhược" Lê Tư cởi áo quyến rũ Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký: Giáo Chủ Ma Giáo được xếp vào hàng kinh điển vì quá quyến rũ.

dienanh.net - Tiểu Tống Giai mặc yếm

Dù mặc áo yếm hờ hững đến như thế này nhưng Tiểu Tống Giai lại không hề mang chút nét quyến rũ hay gợi cảm nào vì biểu cảm u buồn của mình.

dienanh.net - Lưu Đào mặc yếm

Có thể nói đây là một trong những cảnh "nóng" hiếm hoi của Lưu Đào khi mặc chiếc áo yếm phá cách gợi cảm như thế này.

Tạo hình Gợi cảm

DienAnh.Net

Gửi bình luận