Mỹ nhân Hoa ngữ tự phá hủy hình tượng vì những cảnh khóc quá nhập tâm

   14:18 - 04/08/2017   

Khóc có thể coi là kỹ năng cần thiết nhất của các diễn viên khi đóng phim. Bên cạnh những cảnh rơi lệ đẹp lung linh thì không ít ngôi sao lại gây ấn tượng với cảnh khóc nhập tâm của mình.

dienanh.net - Triệu Lệ Dĩnh khóc

Trong số các tiểu hoa đán hot nhất hiện nay, Triệu Lệ Dĩnh là một trong những gương mặt có diễn xuất được khen ngợi nhiều nhất. Cô luôn nắm chắc nhân vật của mình và sẵn sàng khóc thật vì vai diễn. Như trong cảnh này, Triệu Lệ Dĩnh khóc đến mức gân xanh lộ rõ, khuôn mặt thể hiện rõ sự đau đớn.

dienanh.net - Đường Yên khóc

Trong Cẩm Tú Vị Ương, Đường Yên có rất nhiều cảnh khóc để lại ấn tượng cho khán giả. Một trong những lần ấn tượng nhất là lúc cô muốn khóc nhưng phải ráng nhịn lại đến mức gân cổ và mặt hiện rõ. Sự dằn xé nội tâm của nhân vật được Đường Yên thể hiện rất xuất sắc.

dienanh.net - Châu Đông Vũ khóc

dienanh.net - Châu Đông Vũ khóc

Châu Đông Vũ cũng là một trong những mỹ nhân 9x luôn khóc thật trong mọi bộ phim của mình. Trong Thất Nguyệt Và An Sinh hay Chim Sẻ, Châu Đông Vũ đều diễn rất tự nhiên mà không hề lo lắng sẽ bị ảnh hưởng đến hình tượng của mình. 

dienanh.net - Tôn Lệ khóc

dienanh.net - Tôn Lệ khóc

Tôn Lệ vẫn luôn được khán giả yêu thích và ca tụng vì tài nhập vai xuất thần của mình. Chỉ cần vài giây ngắn ngủi cô có thể rơi nước mắt rất thoải mái và tự nhiên khiến mọi người phải thán phục. Ngoài cảnh sinh con khiến khán giả cũng cảm thấy đau đớn thì những cảnh gào khóc của Tôn Lệ cũng khiến mọi người rung động.

dienanh.net - Châu Tấn khóc

Châu Tấn quả nhiên không hổ là người đại diện cho diện xuất của Tứ đại hoa đán Trung Quốc. Những cảnh khóc này khán giả có thể nhận rõ cô đã hóa thành chính nhân vật của mình chứ không còn là ngôi sao Châu Tấn mà mọi người vẫn quen thuộc.

dienanh.net - Tưởng Hân khóc

Mỗi lần diễn cảnh khóc, Tưởng Hân đều khiến mọi người phải xúc động và đồng cảm với nhân vật của mình. Cô khóc tự nhiên và thật đến mức mắt lẫn mũi đều đỏ bừng.

dienanh.net - Thái Thiếu Phân khóc

Cảnh khóc của Thái Thiếu Phân trong bộ phim Chân Hoàn Truyện được đánh giá là một trong những cảnh phim ấn tượng nhất trong sự nghiệp của người đẹp này. Bao nhiêu uất ức, tình cảm và thất vọng của nhân vật Hoàng hậu đều được Thái Thiếu Phân thể hiện rõ trên khuôn mặt.

dienanh.net - Đường Thi Vịnh khóc

Dù bị nhiều người trêu chọc nhưng không thể phủ nhận cảnh khóc này đã giúp Đường Thi Vịnh nhận được thêm nhiều tình cảm của khán giả truyền hình. Cô khóc chân thành đến mức không hề để tâm đến hình tượng của mình.

dienanh.net - Trương Bá Chi khóc

Trong cảnh khóc này Trương Bá Chi đã đánh mất vẻ đẹp ngọc nữ được vạn người mê của mình. Dẫu vậy không thể phủ nhận nhờ nhập diễn quá xuất sắc mà cô nhận được rất nhiều lời khen của khán giả.

dienanh.net - Lâm Y Thần khóc

Dù là diễn viên xuất thân từ dòng phim thần tượng nhưng Lâm Y Thần vẫn luôn được đánh giá cao vì diễn xuất và sự chuyên nghiệp. Cô tập trung vào việc khóc sao cho chân thật nhất đến mức nước mũi chảy lúc nào cũng không hay.

Kém sắc So sánh Mỹ nhân Cảnh khóc

DienAnh.Net

Gửi bình luận