Mỹ nhân "Người Nhện" chia tay bạn trai

   00:00 - 13/04/2016   

Kirsten Dunst và Garrett Hedlund "đường ai nấy đi" sau hơn bốn năm hẹn hò.

Hôm 12/4, tờ Us Weekly tiết lộ thông tin Kirsten Dunst và bạn trai - Garrett Hedlund - chia tay sau bốn năm gắn bó. Cặp sao từng sống cùng nhau ở Los Angeles, Mỹ.

Mỹ nhân 'Người Nhện' chia tay bạn trai
Kirsten Dunst và bạn trai - Garrett Hedlund. Ảnh: GC.

Kirsten Dunst (33 tuổi) và diễn viên phim Pan (31 tuổi) gặp nhau khi hợp tác trong bộ phim On the Road quay năm 2011. Năm 2012, cặp sao công khai hẹn hò.

Đầu năm nay, Kirsten Dunst và bạn trai vẫn tay trong tay đến tham dự Lễ trao giải Quả Cầu Vàng và bữa tiệc của hãng Fox. Tháng 11 năm ngoái, diễn viên Người Nhện chia sẻ cô đã sẵn sàng xây dựng một gia đình riêng: "Tôi muốn tiếp tục diễn xuất nhưng cũng mơ ước có con. Tôi nghĩ mình đã sẵn sàng cho điều đó trong hai năm tới".

Mỹ nhân 'Người Nhện' chia tay bạn trai
Cặp sao đã bên nhau bốn năm.

Kirsten Dunst từng hẹn hò và sống chung cùng Jake Gyllenhaal tại Los Angeles nhưng chia tay vào năm 2004. Cô cũng có bảy tháng gắn bó với Johnny Borrell, trưởng nhóm nhạc rock nước Anh - Razorlight.

Kirsten Dunst được khán giả nhớ đến với vai Mary Jane Watson, người yêu của Người Nhện trong bộ ba phim Spider-Man của đạo diễn Sam Raimi. Ngoài ra, diễn viên 33 tuổi còn ghi dấu ấn trong các phimElizabethtown (2005), Marie Antoinette (2006)...

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close