Mỹ nhân phản diện "All About Eve" Kim So Yeon đã tìm được bến đỗ hạnh phúc

   09:41 - 28/03/2017   

Cặp đôi nghệ sĩ Lee Sang Woo và Kim So Yeon thông báo sẽ kết hôn sau 6 tháng hẹn hò!

Lee Sang Woo và Kim So Yeon

Công ty quản lý của cả hai là HM Entertainment và Namoo Actors đã ra một thông cáo chung rằng: "Hai người đã quyết định sẽ kết hôn".

Thông cáo nói tiếp: "Cả hai gặp nhau trong thời gian hợp tác đóng bộ phim "Happy Home" với tư cách đồng nghiệp. Trải qua thời gian cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ cả hai đã nảy sinh tình cảm và tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc. Cùng với tình yêu và sự tin tưởng dành cho nhau, cả hai đã hứa sẽ trở thành bạn đời của nhau mãi mãi".

Mỹ nhân phản diện 'All About Eve' Kim So Yeon đã tìm được bến đỗ hạnh phúc

 

Lee Sang Woo và Kim So Yeon quyết định sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 6, chi tiết sẽ được thông báo sau khi cả hai đã lên kế hoạch cụ thể.

Lee Sang Woo và Kim So Yeon hợp tác với nhau trong bộ phim gia đình "Happy Home" và chính thức bắt đầu hẹn hò từ tháng 8 năm 2016. Sự thể hiện xuất sắc trong phim đã mang về cho Lee Sang Woo và Kim So Yeon hai giải thưởng cao là "Nam - Nữ diễn viên xuất sắc nhất" thể loại phim dài tập trong lễ trao giải cuối năm 2016 của đài MBC.

Kim So Yeon đăng ảnh selfie cùng Lee Sang Woo lên instagram và nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người

Gần đây cả hai đã nhận được rất nhiều lời chúc khi Kim So Yeon đăng tải tấm hình selfie cùng Lee Sang Woo khi cả hai cùng quay quảng cáo với nhau.

Cả hai bắt đầu mối quan hệ khi đã đến độ tuổi lập gia đình nên có vẻ họ bắt đầu với suy nghĩ nghiêm túc và lâu dài.

Mỹ nhân phản diện 'All About Eve' Kim So Yeon đã tìm được bến đỗ hạnh phúc

 

Kim So Yeon bắt đầu ra mắt năm 1994, tính đến nay cô đã tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như "All About Eve", "Iris", "Prosecutor Princess", "I Need Romance 3"...

Còn Lee Sang Woo ra mắt năm 2005 và là nam diễn viên chuyên trị phim gia đình với các bộ phim như "“Feast of the Gods”, “Goddess of Marriage”, “A Word From Warm Heart”, “All About My Mom”...

Chúc mừng một cặp đôi đẹp nữa của làng giải trí Hàn Quốc sắp cập bến hạnh phúc. 

Đám cưới

DienAnh.Net

Gửi bình luận