Mỹ nhân phim "nóng" Kim Go Eun bị biên kịch quấy rối tình dục

   19:58 - 23/10/2016   

Biên kịch của bộ phim "A Muse" đã bị cáo buộc là có những hành động tấn công tình dục đối với diễn viên Kim Go Eun.

Vào ngày 21 tháng 10, một biên tập viên của một tạp chí phụ nữ đã đăng trên trang cá nhân của mình câu chuyện về việc biên kịch Park Bum Shin đã có những hành vi không đứng đắn với các nữ diễn viên tham gia phim của anh. Biên tập viên này cho biết nữ diễn viên Kim Go Eun là một trong những nạn nhân của sự quấy rối của Park Bum Shin.  

Mỹ nhân phim 'nóng' Kim Go Eun bị biên kịch quấy rối tình dục

Kim Go Eun là nữ diễn viên đang lên của màn ảnh Hàn.

Theo đó, Park Bum Shin, người đã viết nên bộ phim "A Muse", đã dò hỏi về việc Kim Go Eun có còn trinh trắng không: "Em đã có kinh nghiệm nào chưa? Eun Gyo là một nhân vật rất khó đóng nếu em không hiểu được đàn ông". Nam diễn viên Park Hae Il, người đã rất sửng sốt trước câu hỏi riêng tư như vậy, đã trả lời thay cho Kim Go Eun: "Xin anh đừng nói vậy".  

Mỹ nhân phim 'nóng' Kim Go Eun bị biên kịch quấy rối tình dục

"A Muse" là tác phẩm 18+ đã đưa Kim Go Eun đến với thành công.

Hơn thế nữa, biên tập viên này còn cho biết Park Bum Shin không chỉ nói miệng, mà từng có những hành động quấy rối với những người hâm mộ của mình. Vụ việc này đang gây xôn xao dư luận bởi Kim Go Eun là nữ diễn viên trẻ đã làm nên danh tiếng với chính bộ phim "A Muse" của biên kịch Park Bum Shin. Nữ diễn viên sinh năm 1991 này đã thể hiện xuất sắc hình ảnh cô nữ sinh 17 tuổi trong sáng nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ phim bị đóng mác 18+. Và chính vai diễn này cũng đã đem về cho cô giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Rồng Xanh năm 2012.

 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận