Mỹ nhân "The Master's Sun" bị tai nạn giao thông nghiêm trọng

   00:00 - 19/06/2014   

Được biết, Gong Hyo Jin bị gãy cánh tay trái và bị xây xát ở nhiều chỗ trên cơ thể sau vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở đường cao tốc.

Theo thông tin mới nhất, rạng sáng ngày hôm nay (19/6), nữ diễn viên chính của drama "The Master's Sun" (Mặt trời của chàng Joo) - Gong Hyo Jin đã gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường cao tốc. Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi cô hoàn tất việc quay phim và lên đường trở về Seoul. Lúc xe của Gong Hyo Jin chuyển làn đã đâm phải chiếc xe tải chở hàng nặng 4,5 tấn. Chưa hết, sau khi vụ va chạm xảy ra, một chiếc xe tải nặng 2,5 tấn khác lại tiếp tục tông vào phía sau xe của Gong Hyo Jin.Sau vụ tai nạn nghiêm trọng này, Gong Hyo Jin, quản lý, stylist của cô và tài xế của hai chiếc xe tải đều bị thương và được chuyển vào viện cấp cứu. Thông tin ban đầu cũng cho biết, Gong Hyo Jin bị thương khá nặng với nhiều vết trầy xước trên cơ thể và bị gãy cánh tay trái. Hiện các bác sỹ đang tiến hành kiểm tra và điều trị cho nữ diễn viên.
 
Mỹ nhân 'The Master's Sun' bị tai nạn giao thông nghiêm trọng
Gong Hyo Jin bị gãy cánh tay trái và bị thương ở nhiều chỗ sau vụ tai nạn

Hiện tại, Gong Hyo Jin đang tham gia vào dự án phim "It's OK, it's love" nên vụ tai nạn bất ngờ này của cô sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian phát sóng của bộ phim. Được biết, Gong Hyo Jin là một trong những mỹ nhân tài năng của Kbiz. Cô cũng được xếp vào top những diễn viên nói "không" với scandal và từng được yêu mến khi đóng chung với So Ji Sub trong bộ phim "The Master's Sun".

Gong Hyo Jin là một trong những mỹ nhân "sạch" của Kbiz

Mỹ nhân 'The Master's Sun' bị tai nạn giao thông nghiêm trọng
Cô từng được yêu mến khi đóng chung với So Ji Sub trong "The Master's Sun"
 

Theo Gia đình

Gửi bình luận