Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd "sàm sỡ"

   00:00 - 10/06/2014   

Trong một tập thuộc chương trình dành riêng cho người hâm mộ bóng đá, khán giả Hong Kong đã cực kỳ sốc khi thấy cảnh nữ MC Huỳnh Thúy Như đã bị dàn cầu thủ CLB Manchester United sàm sỡ trên sân bóng.

Trong một tập của chương trình Pilgrimage to Football Meccas do TVB sản xuất, Huỳnh Thúy Như vàHồng Vĩnh Thành đã cùng xuất hiện cùng với những cầu thủ thuộc câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Trong đó có một cảnh quay tất cả dàn cầu thủ tham gia đấu bóng đột nhiên xông về phíaHuỳnh Thúy Như. Khi nữ MC này bị mất đà và ngã xuống đất, họ đã đè lên người cô và tiến hành đụng chạm vào cơ thể, một người trong số đó còn chạm tay vào vòng 1 của Huỳnh Thúy Như.
 
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Cảnh "sàm sỡ" gây bão trên mạng
 
Ngay sau khi tập này được phát sóng, rất nhiều phản hồi được gửi về TVB về chuyện Huỳnh Thúy Như bị sàm sỡ. Cũng có nhiều người tỏ ra phẫn nộ khi bạn đồng hành của cô là Hồng Vĩnh Thànhđã đứng mặc để cho mọi chuyện xảy ra.

Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Huỳnh Thúy Như - Hồng Vĩnh Thành

 
Trước tình huống này, Hồng Vĩnh Thành đã phải ra mặt để giải oan cho mình. Anh chia sẻ: "Thật ra đây là tình huống đã được Huỳnh Thúy Như sắp xếp trước nên tôi không dám xen vào. Vả lại các cầu thủ đó là thành viên thuộc nhóm đồng tính nên có thể coi đây là trò đùa đã được dàn xếp mà thôi. Tôi nhìn thấy Huỳnh Thúy Như rất vui vẻ, không có gì là khó chịu hay hoảng sợ nên đâu có suy nghĩ nhiều đâu".
 
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Hồng Vĩnh Thành đã phải ra mặt để kêu oan
 
Huỳnh Thúy Như sau đó cũng chính thức thừa nhận cảnh "nhạy cảm" này là do mình nghĩ ra để tăng rating cho chương trình: "Thật ra lúc nằm xuống tôi đã bảo vệ ngực nên họ chỉ chạm vào cánh tay mà thôi. Tất cả họ đều là cầu thủ đồng tính của Manchester United, dù mới quen nhưng tôi đã coi họ là bạn bè rồi. Bọn họ biết tôi quay phim nên đã giúp đỡ rất nhiệt tình".
 
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Huỳnh Thúy Như và bạn trai mới do cô "giựt" từ tay người khác
 
Trước chuyện bị "sàm sỡ", Huỳnh Thúy Như đã dính phải rất nhiều scandal tai tiếng. Cô từng khiến khán giả bất ngờ khi giành được vai nữ chính trong phim Sư Nãi Madam từ tay nữ diễn viên đang lên là Huỳnh Trí Văn. Lúc đó có rất nhiều tin đồn cho rằng cô đi cửa sau vì trước giờ nữ MC này chỉ nhận được vai phụ nhỏ trong phim và thường bị khán giả chê bai vì quá đơ và không biết diễn xuất. Đồng thời có nhiều nguồn tin hé lộ Huỳnh Thúy Như rất thân thiết với quản lý cấp cao mới của TVB là Dư Vịnh San.
 
Mỹ nhân TVB dàn cảnh để cầu thủ Man Utd 'sàm sỡ'
Scandal khác là việc cô hẹn hò với nam diễn viên Tiêu Chính Nam. Rất nhiều khán giả cho rằng Huỳnh Thúy Như đã trở thành kẻ thứ 3 phá hoại tình cảm của Tiêu Chính Nam với bạn gái cũ nên đòi tẩy chay cô.


 

Theo YAN News

Gửi bình luận