Mỹ nữ Fast and Furious trầm cảm nặng vì tăng 23kg khiến fan xót xa!

   12:03 - 20/04/2018   

Charlize Theron cho biết, trước đây cô đã từng được yêu cầu tăng cân cho vai diễn đã đem về cho cô một giải Oscar trong vai "Monster" trong bộ phim Mad Max, nhưng việc tăng cân cho vai diễn mới trong phim "Tully" lại không dễ dàng như thế.

Charlize Theron
Charlize Theron tại phim trường

Mỹ nữ Fast and Furious trầm cảm nặng vì tăng 23kg khiến fan xót xa!
Nữ diễn viên 42 tuổi phải tăng đến 23kg để vào vai một người mẹ mệt mỏi, làm việc quá sức trong bộ phim mới, yêu cầu tăng cân nặng quá nhiều này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần của nữ diễn viên.

"Tôi muốn được đứng trong cảm xúc của chính nhân vật này, và đó là cách cho tôi đến gần với cô ấy, thâm nhập vào trong tâm trí, tư tưởng như cô ấy," Theron chia sẻ với Entertainment Tonight.

"Anh biết đấy, đó là cả một sự ngạc nhiên khổng lồ với tôi. Tôi gặp những cơn sa sút tinh thần nghiêm trọng. Và đây là lần đầu tiên trong đời tôi ăn quá nhiều thức ăn công nghiệp chế biến sẵn và uống quá nhiều nước có đường như vậy."

Theron cũng nói rằng cô phải ăn liên tục để giữ cân nặng tăng lên đều.

"Giống như đột nhiên bạn phải ngốn thật nhiều thức ăn, và nó trở thành công việc của bạn", cô cũng thừa nhận mình đã ăn toàn thức ăn nhanh từ chuỗi cửa hàng In-N-Out cho bữa sáng.

Mỹ nữ Fast and Furious trầm cảm nặng vì tăng 23kg khiến fan xót xa!
"Tôi còn nhớ mình đặt báo thức dậy lúc nửa đêm để ăn và duy trì cân nặng của mình"

"Tôi đã dậy lúc 2h sáng với một phần ăn đầy nui nấu phô mai ngay bên cạnh mình", nữ diễn viên đoạt giải Oscar chia sẻ.

"Tôi chỉ thức dậy và ăn thôi... Tôi giống như là, dồn thức ăn vào họng. Thật khó để duy trì mức cân nặng đó."

Cân nặng của Theron tăng nhanh và nhiều đến mức gây nhầm lẫn cho hai thiên thần bé bỏng Jackson (6 tuổi) và August (2 tuổi) của cô khi các bé nghĩ rằng mẹ mình lại sắp sinh em bé.

Khi bộ phim được hoàn thành cũng là lúc chế độ ăn kiêng và luyện tập gian nan cực khổ bắt đầu để nữ diễn viên lấy lại vóc dáng cũ. Theo lời Theron quá trình này mất đến tận 1 năm rưỡi. Ít có nữ diễn viên nào lại "chịu chơi" sẵn sàng hy sinh hết mình cho vai diễn của mình chân thật nhất có thể như Charlize Theron, ở bộ phim "Tully" cô tự ép mình tăng đến 23kg ở độ tuổi 43 để nhập vai vào nhân vật, thì trong bộ phim "Mad Max: Fury Road" cô cũng không hề kém cạnh gì khi sẵn sàng cạo trọc đầu cho vai "Monster".

image
Mỹ nhân Charlize Theron với thân hình nóng bỏng thời trẻ

image
"Tôi rất lo lắng. Tôi biết rằng có lẽ sẽ mất rất nhiều thời gian," cô nói. "Vì trong vai 'Monster', tôi ngừng ăn nhẹ trong 5 ngày và mọi thứ đều ổn cả. Nhưng bạn biết đấy cơ thể 27 tuổi thì có chút khác biệt với tuổi 43 đấy, và bác sĩ riêng của tôi đã quan tâm chăm sóc cho tôi chu đáo. Kiểu, "'cô mới có 42 mà, bình tĩnh nào, không chết được đâu, mọi chuyện ổn cả."

Giải Oscar Charlize Theron

news.com.au

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT